Em gái hot girl Tâm "Tít" xuất hiện trong Xưởng thời trang?
V6 – Giám đốc sáng tạo của Xưởng thời trang đã phải ngạc nhiên khi nhân vật trải nghiệm xuất hiện.

02/01/2014 18:00 PM

 

V6 – Giám đốc sáng tạo của Xưởng thời trang đã phải ngạc nhiên khi nhân vật trải nghiệm xuất hiện.

Trần Thị Thắm, cô gái có phong cách nhẹ nhàng pha chút cá tính, được đánh giá là có nhiều nét tương đồng với hot girl Thanh Tâm hay Tâm 'Tít' trên gương mặt. Trong số đầu tiên của năm 2014, cô gái vui tươi, hoà đồng được nhiều người yêu mến này sẽ là nhân vật khởi động Xưởng thời trang. Tốt nghiệp Đại học Thương mại, khoa Khách sạn du lịch, hiện nay Thắm đang làm lễ tân cho một khách sạn tại Hà Nội. Giản dị, không có phong cách thời trang rõ ràng, Trần Thị Thắm rất hi vọng được tư vấn nhiều hơn về cách ăn mặc và phong cách thời trang của mình, để không phải đắn đo lựa chọn trang phục mỗi khi dạo phố.

 

Trần Thị Thắm - Nhân vật đồng hành có nhiều nét giống hot girl Tâm 'Tít'

Trang Mít và Ruby Ngô, hai nữ stylish sẽ là những người tư vấn cho Trần Thị Thắm về cách thay đổi trang phục trong tuần này. Trần Thị Thắm là người chưa từng mặc váy ra ngoài lần nào nên những bộ trang phục mà hai stylish lựa chọn để thay đổi phong cách nhân vật đều có điểm chung là những chiếc váy quyến rũ.

Hai stylish Trang Mít và Ruby Ngô (Từ trái qua phải)

“Em gái” của hot girl Tâm “Tít” sẽ lựa chọn bộ trang phục nào? Cô nàng có dám thay đổi phong cách vốn có của bản thân mình? Hãy đón xem Xưởng thời trang, phát sóng vào lúc 22h30 thứ 5 ngày 02/01/2014 trên VTV6.