Chi Pu chảy nước mắt khi cập bến TP HCM
V6 – Thửthách chặng cuối cùng - ngoài 12 cá tính - còn có sự góp mặt của đạo diễn Dũng “khùng”và Diễm My 9x...

13/12/2013 17:15 PM


V6 – Thử thách chặng cuối cùng ngoài 12 cá tính còn có sự góp mặt của đạo diễn Dũng “khùng” và Diễm My 9x... 

11 số phát sóng là cả một hành trình trải nghiệm đầy thú vị của 12 cá tính trên dải đất hình chữ S. Thông qua mỗi thử thách mang đậm hương sắc vùng miền, khán giả cả nước lại càng hiểu hơn những nét văn hóa đặc trưng của đất nước mình.

 

Trước giờ G, Anh Huy và Hà Min đã vươn lên chia sẻ với Thành Trung và Gil Lê vị trí dẫn đầu. Nhưng đội của Chi Pu đang bám rất sát phía sau. Chặng cuối cùng tại TP HCM sẽ là thử thách quyết định giải thưởng 1 chiếc Macbook Air và 1 chiếc xe máy Honda sẽ thuộc về những cá tính nào.

 

Nhưng chướng ngại vật họ sẽ phải vượt qua lần này sẽ ẩn chứa cả nụ cười và những giọt nước mắt. Cả 6 đội sẽ thử tài làm trợ lý cho... đạo diễn Dũng “khùng” với nhiệm vụ là chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho một cuộc hẹn với một cô gái bí mật: từ quần áo, địa điểm, đến việc tìm xem cô gái ấy là ai. 

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả. Để cứu vãn phần nào, Ban tổ chức “tặng” thêm cho các thí sinh cơ hội thứ hai để ghi điểm: ăn 350g dâu và 100g bột trong vòng 7 phút. Nếu đội nào không hoàn thành thử thách sẽ bị trừ... 5 điểm.

 

Chi Pu rơi nước mắt khi bị sặc bột

Gil Lê và Thành Trung chọn đồ hẹn hò cho đạo diễn Dũng 'khùng'

Hóa ra cô nàng bí mật hẹn gặp đạo diễn Dũng 'khùng' là Diễm My 9x

Nhưng đội của Chi Pu mới là người được đạo diễn khó tính tín nhiệm. Cô nàng hóa thân thành phục vụ bàn

Cặp đôi nào sẽ vô địch 12 cá tính năm nay? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối phát sóng vào 10h chủ nhật ngày 15/12 trên VTV6. Mời các bạn đón xem!