Xu hướng mùa lễ hội 2013
V6 – Bạn đã lựa chọn được trang phục nào cho mùa Giáng sinh cùng Tết Dương lịch năm nay?

06/12/2013 14:58 PM

V6 – Bạn đã lựa chọn được trang phục nào cho mùa Giáng sinh cùng Tết Dương lịch năm nay?

 

Áo khoác dáng dài là một trong những lựa chọn không thể thiếu của trang phục mùa lễ hội của phái nữ. Khác với mọi năm, những màu sắc sặc sỡ hay những hoạ tiết nổi bật chính là xu hướng làm mới cho chiếc áo khoác quen thuộc. Những tông màu được chọn năm nay không nằm ngoài những màu sắc đang hấp dẫn đông đảo giới thời trang như xanh bạc hà, hồng phớt, hay xanh cobalt…  

Xu hướng màu sắc áo khoác dài tay 2013 (Nguồn: internet)

Mùa lễ hội này, các bạn nữ cũng có thêm sự lựa chọn với cho trang phục bên ngoài của mình. Bên cạnh áo khoác dáng dài thì dáng áo khoác tomboy với những đường nét nam tính, mạnh mẽ cùng khoá kéo, túi hộp… đề cao tính tiện dụng, thoải mái sẽ hấp dẫn các cô nàng ưa phá cách trong trang phục. Chưa hết, những chiếc áo oversize kích cỡ lớn, vừa dài vừa rộng, cũng là một trong những lựa chọn không nên bỏ qua. 

Xu hướng áo khoác tomboy (Nguồn: internet)

Xu hướng áo khoác dáng rộng (Nguồn: internet)

 

Và hãy cùng tô điểm phong cách của bản thân bạn theo những gợi ý của Xưởng thời trang tuần này với chủ đề “Xu hướng cuối năm”. Nhiều gợi ý với những style mới nhất đến từ hai stylish Duy Kei và Zon Hữu Anh đang chờ bạn khám phá.Cũng đừng quên theo dõi sự thay đổi của cô nàng hotgirl Học viện Báo chí và Tuyên truyền Trần Trang Anh để biết Xưởng thời trang biến đổi hình ảnh cô nàng thành dịu dàng nữ tính như thế nào nhé!

Xưởng thời trang – Xu hướng cuối năm, phát sóng vào 17h30 và 22h30 thứ 5 ngày 05/12/2013 trên VTV6, phát lại vào 6h30 ngày 6/12, 3h00 ngày 7, 9/12.