Hà Thủy – Quỳnh Trang: cơ hội cuối cùng
V6 - Liveshow 3 công bố thành viên đầu tiên bị loại khỏi ngôi nhà chung THTT vào 19h55 thứ ba 26/11 trên VTV6.

26/11/2013 15:10 PM

V6 - Liveshow 3 công bố thành viên đầu tiên bị loại khỏi ngôi nhà chung THTT vào 19h55 thứ ba 26/11 trên VTV6. 

Hai tuần, một khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng vẫn kịp để tình bạn nảy sinh giữa 12 con người, cùng nhau vượt qua những thử thách, trải qua những buồn vui, những khoảnh khắc gắn bó... 

Nhưng cuộc sống chung chẳng bao giờ tránh được mâu thuẫn, đặc biệt những mâu thuẫn ấy ngày càng ngấm ngầm lớn dần lên sau mỗi thử thách của Người giấu mặt.  

 

Hà Thủy – nữ đầu bếp nhỏ nhắn đến từ Quảng Trị, một cô gái đồng tính mạnh mẽ với cá tính thẳng thắn, bộc trực nhưng đôi khi lại có xu hướng thái quá những vấn đề nhỏ nhặt đã phải nhận 6 phiếu đề cử từ các thành viên khác và đối diện với nguy cơ chia tay cuộc chơi. 

Ứng cử viên còn lại đứng trước nguy cơ chia tay ngôi nhà chung là chị cả Quỳnh Trang. Vốn ôm theo khát khao chiến thắng lớn nên Trang không khỏi hụt hẫng. Nhưng cô chia sẻ mình sẽ luôn chuẩn bị sẵn sàng cho việc sẽ ra đi và nếu phải như vậy, cô sẽ muốn ôm từng người một thật chặt cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất cho chuỗi ngày phía trước. 

Giữa Quỳnh Trang và Hà Thủy, người được khán giả bình chọn nhiều hơn sẽ ở lại, và người không may mắn còn lại vẫn sẽ phải ngay lập tức rời khỏi ngôi nhà chung. 

Kết quả vẫn tiếp tục được cập nhật cho tới 19h55 thứ ba (26/11) trước khi cái tên kém may mắn lộ diện. 

Nhớ đón xem Người giấu mặt – live show lợi thí sinh – THTT duy nhất trên VTV6!