Tiếc nuối muộn màng
V6 – Chưa tròn 17, trong lúc nhậu say, không kiềm chế được bản thân, 9X gây họa đẩy mình vào tù tội...

22/11/2013 10:59 AM

V6 – Chưa tròn 17, trong lúc nhậu say, không kiềm chế được bản thân, 9X gây họa đẩy mình vào tù tội...

Sinh ra trong một gia đình có 9 người con, bố mẹ mất sớm, chỉ có mấy anh chị em sống với nhau nhau nên học đến lớp 5 thì Nguyễn Văn Hoàng phải nghỉ học, đi biển kiếm sống qua ngày.

Gia đình em gm 9 người. Em là con trai út, em đi bin kiếm sng qua ngày thôi. B em mt hi em còn nh, m em mt cách đây 4 năm. Em sng vi ch em. Ch em nuôi em đi làm, em đi bin, 2 ch em đùm bc sng.

Hoàng phải bỏ học để đi biển giúp gia đình (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Đi biển ngày tốt thì Hoàng kiếm được 200.000đ - 300.000đ, ngày khó, Hoàng chỉ kiếm được mấy chục ngàn cho đến 100.000đ. Những ngày không đi biển Hoàng đi giao du, cafe với bạn bè, không mục đích sống. Cuộc đời đơn giản chỉ có vậy.

Biến cố đã xảy ra khi chỉ một lần trong lúc nóng giận do xích mích, Hoàng đã tấn công và gây thương tích cho nạn nhân đến 31%.

Vì nóng giận, Hoàng đã lấy dao đâm gây thương tích cho nạn nhân (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Ngày đó em đi xung ghe đi bin, có my bn chn đường. My bn đó là có mâu thun sn, my bn thy là đánh. Đi bin chung có va chm này kia, các bn đánh trước em mi đánh li, em mi ly dao đâm my bn đó.

Phạm tội trong lúc không tỉnh táo, không có trách nhiệm với chính bản thân mình, Hoàng đã phải trả giá. 30 tháng tù là án phạt dành cho Nguyễn Văn Hoàng về tội “Cố ý gây thương tích”.

Lúc đánh nhau xong, đi vào nhà, em suy nghĩ lại rất ân hận tại lúc đó không kiềm chế được bản thân, khi tỉnh táo lại em rất sợ, ân hận...

Sự ân hận muộn màng không thể giúp Hoàng thoát tội. Hoàng sẽ phải cải tạo thật sự nghiêm túc, thành khẩn để mong ngày trở về bình yên bên người chị Hoàng hết mực yêu thương.

Các bạn hãy đón xem chương trình Hạc giấy phát sóng 13h45 ngày 23/11 trên VTV6.

Hoàng có 30 tháng để cải tạo chờ ngày quay trở lại xã hội (Ảnh minh họa: Nguồn internet)