Chi Pu òa khóc nức nở vì phải... ăn ớt
V6 – Thử thách của 12 cá tính tuần này là gì mà khiến cô nàng hotgirl Chi Pu bật khóc nức nở đến vậy?

01/11/2013 19:53 PM

V6 – Thử thách của 12 cá tính tuần này là gì mà khiến cô nàng hotgirl Chi Pu bật khóc nức nở đến vậy?

Sau Đà Nẵng, 12 cá tính lại lên đường tới phố cổ Hội An. Trái với vẻ yên bình hàng ngày của thành phố, chờ đợi họ là những thử thách ẩm thực nhớ đời.

Trong vòng đầu tiên, mỗi đội chơi sẽ phải đối mặt với nhiều lượt xoay bàn ăn, mà sau  mỗi lượt, đội nào xui xẻo ở lại đến phút chót thì phải “chén” tù tì những 5, 6 bát ớt trộn lẫn mù tạc.

Chi Pu méo mặt vì phải thưởng thức đặc sản ớt mù tạt

Cô nàng òa khóc nức nở nhưng không chịu bỏ cuộc

Lần 1, lần 2, rồi lần 3 vẫn không may mắn thoát nạn, hot girl Chi Pu nhiều lần bị phạt ăn món đặc sản của thành phố này. Lần đầu Chi Pu còn chịu khó nhai nhưng vị cay xé của ớt hiểm khiến mặt Chi Pu phải nhăn nhúm cả lại. Đến lần thứ hai Chi Pu liều lĩnh nuốt trọn lát ớt to tướng và đã trả giá với cổ họng nóng rát như bị đốt. Cô nàng bật khóc ngay tại chỗ.

Những hotgirl, hotboy của 12 cá tính sẽ phải trải qua một thử thách cực cay - theo đúng nghĩa đen của từ này

Đây hóa ra lại chính là cơ hội để anh chàng Bê Trần thể hiện sự ga-lăng của mình khi không dưới hai lần quay sang vỗ về, an ủi và lau nước mắt cho Chi Pu. Ngọc Trai – anh chàng lém lỉnh, hài hước với phương châm “cẩn tắc vô ưu” – cũng tham gia hiến kế nhằm giúp Chi Pu nhanh chóng vượt qua thử thách gai góc mà món đặc sản Hội An đã mang tới cho hotgirl dễ thương.

Ga-lăng an ủi người đẹp nhưng bản thân chàng hotboy cũng chẳng thoát khỏi “thảm cảnh” mang tên bánh mù tạt.

Cả hai sẽ vượt qua cuộc chiến nước mắt này ra sao? Ngoài Chi Pu và Bê Trần, còn những anh chàng – cô nàng nào sẽ chịu chung số phận?

Hãy đón xem 12 cá tính, phát sóng vào 10h sáng chủ nhật (3/11) trên VTV6!