Phượt ở nơi không có trên bản đồ
V6 – Nhân vật trải nghiệm sẽ tham gia một chuyến du lịch mạo hiểm đúng nghĩa bằng cách băng rừng và vượt qua 3 đỉnh núi

01/11/2013 13:50 PM

V6 – Nhân vật trải nghiệm sẽ tham gia một chuyến du lịch mạo hiểm đúng nghĩa bằng cách băng rừng và vượt qua 3 đỉnh núi

Đối với những người ưa du lịch mạo hiểm, bất cứ nơi đâu cũng có thể mang lại những trải nghiệm thú vị. Trong chuyến hành trình lần này của V6 du ký, một nhóm bạn trẻ sẽ tìm đường băng rừng, từ Tam Đảo về tới Hồ Núi Cốc. Con đường này hoàn toàn không có trên bản đồ.

Nhân vật đồng hành sẽ là anh Dương Xuân Cường, người đã tham gia tổ chức rất nhiều chuyến đi du lịch mạo hiểm. Đây cũng chính là người cha đã đưa hai con của mình chinh phục đỉnh Phan Xi Păng, gây ra nhiều dư luận trái chiều. Ngoài ra, một bạn du học sinh, hiện đang là người mẫu ảnh cũng sẽ lần đầu tiên được đi “phượt” cùng chương trình.

Ba cha con anh Cường trên đỉnh Phan Xi Păng (Ảnh: Nguồn internet) 

Trong chuyến hành trình dự kiến kéo dài 3 ngày, không hề có người rất đường, việc tìm đường hoàn toàn trộng cậy vào GPS, hai nhân vật sẽ trải qua rất nhiều hiểm nguy. Thử thách đầu tiên xuất hiện khi xe đi đến một khu vực vắng vẻ thì bị xịt lốp. Ngay trong đêm tối, nhân vật trải nghiệm và anh Cường đã phải tự vá xe. Đêm đó, cũng là lần đầu tiên nhân vật ngủ lều ngoài trời. Nhiều cảm xúc hồn độn, nhiều ấn tượng khác biệt sẽ được nhân vật chia sẻ.

Ngủ lều ngoài trời (Ảnh minh họa: Nguồn internet) 

Trong chuyến đi này, có một hành trình mà tổng quãng đường sẽ phải đi bộ sẽ lên tới 15 km đường rừng núi. Trước đây đã có rất nhiều đoàn bỏ cuộc giữa chừng vì lạc đường và thiếu thốn đồ ăn thức uống, không biết điều gì sẽ xảy ra với đoàn V6 du ký?

Các bạn hãy đón chờ những điều kỳ thú, những trải nghiệm khác biệt với V6 du ký phát sóng 20h15 ngày 1/11 và 16h30 ngày 2/11 trên VTV6 bạn nhé!