Rượu vào – Tù vô
V6 – Uống rượu ham vui, không kiềm chế được bản thân, 9x cùng bạn hại đời bé gái 12 tuổi...

25/10/2013 10:34 AM

V6 – Uống rượu ham vui, không kiềm chế được bản thân, 9x cùng bạn hại đời bé gái 12 tuổi...

Vương Văn Sỹ sinh ngày 17/07/1993 tại Lạng Sơn. Hôm đó, sau khi uống rượu với bạn của mình là Bùi Trọng Tài, sinh năm 1995, Tài và Sỹ đã bàn bạc và có hành vi dùng bạo lực, đe dọa người bị hại là em Đoàn Thị Thu Phương, sinh năm 2000 để thực hiện hành vi giao cấu. Đáng buồn hơn vào thời điểm đó, Phương đang là người yêu của Tài.

Em quen bé được 1 năm, đó là bồ của bạn e, bạn 12 tuổi học lớp 6. Bọn em nhậu 3 rưỡi ra chở bé đi chơi. Bé đồng ý lên xe bọn em chở về. Bọn em chở bé về đến cổng nhà bé đòi xuống bọn em không cho xuống, chở thẳng lên đồi đá. Được 1 lúc thì em kêu bạn em chơi xong rồi đưa bé về. 1 tuần sau đó bọn em bị bắt. Em biết hành vi đó vi phạm pháp luật nhưng trong lúc say rượu không kiềm chế được bản thân nên bọn em không biết là phạm tội.

Yêu khi tuổi còn quá trẻ có thể gây nguy hại cho chính bạn (Ảnh minh họa: Nguồn internet)

Theo cáo trạng số 157/2012/HSPT – của Tòa án Nhân dân tối cao – Tòa Phúc thẩm tại TP. HCM – Bị cáo Vương Văn Sỹ và Bùi Trọng Tài đã phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”. Hành vi phạm tội của Sỹ và bạn là cố ý và nguy hiểm cho xã hội, xâm phạm đến thuần phong mỹ tục, đạo đức làm người.

Cũng giống như nhiều đối tượng trẻ vị thành niên khác, Sỹ và Tài đều không nhận thức được hành vi của mình là phạm tội. Các thông tin cơ bản như: độ tuổi phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, hành vi nào được xem là vi phạm hành chính và hành vi nào được xét vào vi phạm pháp luật hình sự... đối với các em dường như là con số không. Chỉ đến khi phải vào trại giam hay chịu những bản án nghiêm khắc của pháp luật thì khi đó các em mới thấy hối tiếc và tự trách bản thân mình.

Đón xem chương trình Hạc giấy phát sóng 17h15 ngày 25/10 trên VTV6 để hiểu hơn về những bài học pháp luật.