Vũ Điệu Xanh: gay cấn trận chung kết sớm
V6 – Vũ Điệu Xanh bướcvào trận bán kết 4 sôi động và bùng nổ. Đây được xem như trận chung kết sớm.

13/09/2013 23:58 PM

V6 – Vũ Điệu Xanh bước vào trận bán kết 4 sôi động và bùng nổ. Đây được xem như trận chung kết sớm để tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất, đại diện cho 6 thể loại bước vào vòng chung kết toàn quốc.

 

Tuần này sẽ khiến khán giả mãn nhãn với sự thể hiện của những cái tên xuất sắc trong các thể loại: Hiphop, Locking, Waacking, Breaking, House, Popping. Hãy cùng điểm lại những điểm nhấn hấp dẫn của từng thể loại trong trận thi đấu này.

                                                                 Sân khấu Vũ Điệu Xanh đã sẵn sàng

 

Hiphop là trận đối đấu của 2 cặp đôi Nam - Bắc: Minh Hồng - Khải Kỳ và Anh Tuấn - Văn Hải. Trong khi Anh Tuấn- Văn Hải luôn mang đến sân khấu cảm giác chơi đùa, thách thức sự bình tĩnh của đối phương thì Minh Hồng- Khải Kỳ lại chú trọng đến sự đồng đều, ăn ý với nhau trong các tổ hợp nhóm. Liệu họ có phát huy được trước sức ép mà cặp đôi miền Bắc, Anh Tuấn- Văn Hải gây ra?

                                                          Minh Hồng tự tin trên sân khấu Vũ Điệu Xanh

 

Locking từng là phần thi mà cả hai đội trưởng đều lo lắng vì Đình Vũ - đại diện của miền Nam khéo léo trong cách xử lý nhưng lại có sức bền không tốt, còn Ngọc Cương được đánh giá cao về kỹ thuật nhưng phong độ thi đấu không ổn định, dễ bị ảnh hưởng trong tâm lý thi đấu. Qua nhiều vòng thi, họ đã được cải thiện đáng kể về mọi mặt, liệu lần này họ có xua tan được mối lo của đội trưởng Viết Thành và Hoàng Phương?

                                                Ngọc Cương có xua tan nỗi lo của đội trưởng Viết Thành

 

Thể loại Waacking được đánh giá là màn đấu đỉnh cao khi chứng kiến phần tranh tài của 2 vũ công: Minh Cường – vũ công từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc đấu của miền Bắc và Thạch A Mít, vũ công Waacking'nức tiếng' tại thành phố Hồ Chí Minh. Một bên là sự đam mê và tốc độ, bên kia sở hữu sự tinh tế, quý phái đặc trưng của Waacking, tin chắc khán giả sẽ không thể rời mắt khỏi trận thi đấu này!

                                                Thạch A Mít, anh chàng Hotboy của Vũ Điệu Xanh 2013

 

Tiếp theo cặp đôi Quan Đại- Hoàng Lợi và Minh Sơn- Tuấn Anh sẽ chứng tỏ với khán giả sức mạnh của mình với thể loại Breaking. Ở màn đấu này, một đội đã 'sẩy chân' vì tính toán không hợp lý và không có sự chia sẻ với nhau. Trong 4 cái tên kể trên, ai sẽ phải trả giá cho sai lầm của mình?

House là thể loại duy nhất chứng kiến sự 'lên ngôi' của các vũ công miền Bắc: Hoàng Anh và Thuý Quỳnh. Và trận đấu này, Thu Quỳnh phải đối mặt với chấn thương ở chân và 'đàn anh' Hoàng Anh của mình ra sao?

                                                                     Hoàng Anh hết mình trên sân khấu

 

Đội trưởng Viết Thành đã thốt lên: ' Popping có quá nhiều vũ khí lợi hại để các bạn xử lý', còn đội trường Hoàng Phương nói:' Tôi yêu cái đầu gối của Chí Tín và cách biến hóa với chiếc mũ của Phi Hải...' khiến cho Popping trở thành trận đấu căng thẳng và có cái kết đẹp nhất trong trận Bán kết 4 này.

 

Vượt qua các kết quả hòa và các lượt thi đấu gay cấn, những đối thủ của vòng chung kết sẽ lộ diện vào lúc 20h00 Chủ nhật, hãy chờ đón trên kênh VTV6.