VTV6 “khoác áo mới” từ 2/9
V6 – Có gì mới sáng nay, Sống khác, Studio V6 thay đổi giờ phát sóng, game show nguyên bản đứng một khung riêng...

02/09/2013 08:56 AM

 

V6 – Có gì mới sáng nay, Sống khác, Studio V6 thay đổi giờ phát sóng, game show nguyên bản đứng một khung riêng... 

 

Ảnh: vtv.vn

 

Nếu là một khán giả thường xuyên theo dõi VTV6, hẳn nhiều khán giả đã được thông tin trước về những sự kiện lớn sẽ đến với Kênh truyền hình dành cho giới trẻ bắt đầu từ ngày 2/9.

 

Một khung lịch hoàn toàn mới được xây dựng dựa trên nghiên cứu về nhu cầu và thời gian xem truyền hình của công chúng chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

 

Đầu tiên là dải giờ buổi sáng mang tên Có gì mới sáng nay? – thay vì phát sóng vào 6h được đánh giá là quá sớm như trước, từ ngày hôm nay, chương trình rất hot này sẽ có điểm hẹn mới vào 7h các ngày từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần – và phát lại vào 10h40 cùng ngày. Vậy là những ai yêu Có gì mới... (cách gọi tắt thân thương mà nhiều khán giả dành cho chương trình) không phải phiền lòng vì phải “cắt xén” bớt giấc ngủ quý giá của mình rồi nữa nhé. 

Cùng thuộc thể loại tạp chí – tin tức như Có gì mới sáng nay nhưng mang màu sắc chính luận hơn là chương trình hàng ngày Thư viện cuộc sống. Từ ngày 2/9, “ngôi nhà mới” của Thư viện cuộc sống sẽ chuyển tới địa điểm: 17h30.

 

Sống khác rất được các bạn trẻ và phụ huynh yêu thích

Những ai yêu thích những xê-ri truyền hình thực tế đậm chất VTV6 thì vào đây “điểm danh” nào vì thông tin sau đây cực kỳ hữu ích cho các bạn! Những cái tên như Sống khác, Rec phiêu lưu ký, Sinh ra từ làng, Gara bí mật... sẽ được chuyển giờ phát sóng vào 20h15 hàng ngày thay vì 17h30 như trước kia. Các bạn có biết vì sao không? Vì VTV6 đã lắng nghe được nhiều lời “phàn nàn” rằng giờ đó, khán giả mục tiêu của chương trình còn... đang đi học. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, các bạn ghi ngay vào sổ tay nhắc việc của mình hoặc “note” vào chiếc smartphone yêu dấu để không bỏ lỡ cuộc phiêu lưu nào nhé!

 

Chuyên cơ số 6 cực kỳ vui nhộn với cơ trưởng Nguyên Khang và cô nàng Thời tiết xấu

Cũng thuộc danh sách các chương trình rất được yêu thích do VTV6 tự sản xuất, dải giờ Studio V6 – quy tụ những cái tên như Mbox – Ising, Dám làm không, 2Mbox, Chuyên cơ số 6, Xưởng thời trang... cũng có một số thay đổi đáng kể. Cùng với nhiều “anh em” khác, từ ngày 2/9, dải giờ này sẽ đổi giờ phát sóng, cụ thể là vào 19h50 từ thứ hai đến thứ sáu: 19h50 thứ hai: Mbox – Ising, 19h50 thứ ba: Dám làm không, 19h50 thứ tư: 2Mbox nhạc Việt, 19h50 thứ năm: Xưởng thời trang, 19h50 thứ sáu: Chuyên cơ số 6.  

Những game show chắc chắn luôn có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả nhờ sự kịch tính, hài hước đầy tính giải trí. Nếu như trước kia, các game show tự sản xuất và các game show nguyên bản được phát sóng đan xen nhau trong cùng một khung giờ thì nay, đúng như lộ trình mà VTV6 cam kết với khán giả, mỗi hình thức sẽ đứng riêng một “góc trời”. Các game show tự sản xuất như Trẻ em luôn đúng, Tôi dám hát... vẫn giữ vị trí 21h hàng ngày (phát lại 13h ngày hôm sau). Trong khi đó, các game show mua bản quyền nước ngoài được thuyết minh tiếng Việt sẽ đứng riêng một khung giờ: 18h hàng ngày. Trong tháng 9, lịch phát sóng game cụ thể như sau: 18h thứ hai: Vua đầu bếp Mỹ mùa 3, sau đó là Mobbed – Điều chưa nói; 18h thứ ba – tư: Thần tượng âm nhạc Mỹ mùa 12; 18h thứ năm – sáu: xê-ri Project Runway – Nhà thiết kế thời trang. Nếu giờ này mà các khán giả của VTV6 đi học, đi làm chưa về thì cũng đừng lo nhé, vì toàn bộ dải giờ Game show mua bản quyền sẽ phát lại vào khung giờ khá đẹp là 23h cùng ngày. 

Sẽ thiếu sót rất rất lớn nếu không nhắc tới chuyện phim ảnh. Từ ngày hôm nay, VTV6 sẽ mở thêm một dải giờ Phim Việt Nam mới vào 9h30 hàng ngày bên cạnh một dải giờ Phim Việt Nam vào 22h. Ngoài ra, các phim nước ngoài trẻ trung, hấp dẫn vẫn có điểm hẹn quen thuộc là 19h. Bật mí thêm với các bạn là trong thời gian tới, rất nhiều phim “hot” sẽ cập bến VTV6 đấy.

 

Quỳnh Anh và Công Tố vui nhộn trong Mảnh ghép tiếng Anh

Thuộc mảng giáo dục nhưng không nặng nề mà nhẹ nhàng hấp dẫn là Mảnh ghép tiếng Anh. Vẫn phát sóng đều đặn vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần nhưng bây giờ sẽ không còn là 11h45 nữa mà sẽ đẩy lên sớm hơn vào 9h45. Các bạn chú ý đón xem nhé, trong thời gian tới Quỳnh Anh và Công Tố còn mang tới nhiều “chiêu trò” giúp các bạn học tiếng Anh vào hơn nữa đấy. 

Thông tin cụ thể về lịch phát mới cũng như phát lại của các chương trình bạn yêu thích, hãy vào mục Lịch phát sóng trên trang chủ của vtv6.vtv.vn nhé!