Thúy Uyên cùng “trai Tây” khuấy động 2M box
V6 – Á quân Gương mặt thân quen – Thúy Uyên bốc lửa trên sân khấu vào lúc 21h45, thứ 4 ngày 21/08 trên kênh VTV6.

21/08/2013 15:25 PM

V6 – Á quân Gương mặt thân quen – Thúy Uyên bốc lửa trên sân khấu 2Mbox vào lúc 21h45, thứ 4 ngày 21/08 trên kênh VTV6.

Ảnh: Thúy Uyên rạng rỡ, trẻ trung trên sân khấu 2Mbox

Sau 04 năm vắng mặt trên các sân khấu ca nhạc, Thúy Uyên đã trở lại đầy bất ngờ. Ít khán giả biết được rằng, trong quãng thời gian rời xa showbiz đó, Thúy Uyên đã có những trải nghiệm khá gian truân để đảm bảo cuộc sống của một bà mẹ đơn thân. Thúy Uyên xúc động chia sẻ cùng MC Minh Hằng: “Lúc đó mình không dám khóc, kìm nén và tự dặn lòng mình giọt nước mắt của mình sẽ chỉ dành cho khoảnh khắc hạnh phúc”.

Có lẽ khán giả cũng thấy phút giây hạnh phúc đã đến với Thúy Uyên với thành công trong Gương mặt thân quen. Sau đó cái tên Thúy Uyên tiếp tục được hâm nóng với các single “Ngôi sao”, “I will service”. Và hiện tại, một trong những niềm vui dễ nhận thấy của bà mẹ đơn thân này chính là tình yêu với chàng trai Eric Adams.


Ảnh:  Eric Adams sẽ là nhân vật đồng hành cùng Thúy Uyên với 2Mbox tuần này.

 

Ảnh: Eric và cô công chúa nhỏ Vũ Lê Chiêu Nghi sẽ cùng biểu diễn chung ca khúc “Ba ngọn nến lung linh” trong phần quà tặng của chương trình.

Sẽ còn rất nhiều những thú vị bất ngờ, cùng với các ca khúc acoustic sâu lắng đợi khán giả VTV6 trong 2Mbox, 21h45 thứ 4 tuần này trên kênh VTV6.