Tuổi 20 hát sôi động vòng sân khấu
V6 – Các thí sinh đã sẵn sàng với tinh thần rực lửa cho đêm sân khấu đầu tiên bùng nổ trên sóng VTV6, 20h thứ 7 tuần này.

20/07/2013 15:19 PM

 

 

V6 – Các huấn luyện viên cùng các thí sinh đã sẵn sàng với tinh thần rực lửa cho đêm sân khấu đầu tiên bùng nổ trên sóng VTV6, 20h thứ 7 tuần này.

 

Ba ngôi trường sẽ “xông đất” sân khấu của Tuổi 20 hát đó chính là Đại học Thăng Long với sự dẫn dắt của huấn luyện viên Minh Quân, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG) với sự chỉ dẫn của huấn luyện viên Hoàng Bách, Đại học Kiến trúc cùng huấn luyện viên xinh đẹp Khánh Linh.

 


 

Ngay trong trận thi đấu đầu tiên, các đội của Tuổi 20 hát đã vẽ nên một bức tranh âm nhạc cách mạng đầy màu sắc với sự biến tấu rất sáng tạo.

Khán giả theo dõi chương trình sẽ ấn tượng với Nguyễn Nữ Thu Hương (ĐHNN) với những cảm xúc dạt dào qua ca khúc Đất nước lời ru. Sau đó là sự bùng cháy của các tiết mục Rock, du dương cùng giai điệu Jazz hay đầy cảm hứng và mới lạ cùng các ca khúc theo phong cách Pop…

 


 

Khán giả VTV6 cũng sẽ bất ngờ với ca khúc “Tiếng chày trên sóc Bom Bo” được phối khí theo phong cách R&B. Nhưng chưa dừng lại ở đó, bạn nghĩ sẽ thế nào nếu ca khúc này có thêm một màn nhảy trên nền dubstep? Hãy chờ đón sự biến hóa này cùng Đại học Thăng Long.

Khán giả tại trường quay Tuổi 20 hát đã không khỏi ngỡ ngàng trước sự biến đổi rất thú vị của các bài ca đi cùng năm tháng. Liên tục là những tràng pháo tay cổ vũ không ngớt cùng những tình cảm chan chứa không chỉ của khán giả trẻ, mà còn có cả những khán giả đã lớn tuổi yêu thích và đến theo dõi chương trình.

 


 

Nhà báo Ngô Bá Lục cũng đã đồng hành và theo dõi chương trình, anh cho biết: “Người trẻ là những người có “chất điên”, họ có sự sáng tạo vô bờ bến cùng với sự nhiệt tình. Chính vì vậy, cần có sự định hướng đúng đắn. Và Tuổi 20 hát đang định hướng rất đúng trong sự thưởng thức và thể hiện âm nhạc của người trẻ”

 

 


 

 

Còn các bạn khán giả theo dõi truyền hình của VTV6 thì sao? Các bạn cũng hãy sẵn sàng chờ đón những điều bất ngờ trong bữa tiệc âm nhạc Tuổi 20 hát vào lúc 20h tối thứ 7, ngày 20/07 trên kênh VTV6.

Các bạn khan giả cũng có thể theo dõi thêm nhiều hình ảnh các đội thi cũng như tham gia trò chơi “Tuổi 20 hát online” tại địa chỉ Fanpage của chương trình: www.facebook.com/V6Gocgiaitri