Một chân vẫn có bằng lái xe
V6 – Thậm chí còn thường xuyên chở rất nhiều hành khách trên các tuyến đường dài. Chuyện thật hay đùa vậy?

15/07/2013 11:00 AM

V6 – Thậm chí còn thường xuyên chở rất nhiều hành khách trên các tuyến đường dài. Chuyện thật hay đùa vậy?

Theo quy định của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải, người phải đủ tay chân, tri giác, mắt tinh, tai thính mới được thi lấy bằng lái xe. Ấy thế mà trong câu chuyện của Vitamin C tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ với một “xế lụa” cụt một chân vẫn có bằng lái xe ô tô. Không chỉ vậy, anh chàng mù chữ này còn chuyên luyện thi bẳng lái xe, dạy giải đề thi nhoay nhoáy. Tại sao lại như vậy? Lời lý giải chỉ có thể có với Vitamin C.

Tay lái lụa (Hình minh họa: nguồn internet)

Ngoài ra, nhiều thông tin mới về công nghệ sẽ được cập nhật trong bản tin của Vitamin C như nồi cơm thần kì ăn mãi không hết của Thạch Sanh, xe ô tô bị buộc phải hỏng,...

Với những bạn đang “ngóng tìm” một mẫu người đàn ông lý tưởng, câu chuyện của Vitamin C sẽ giúp bạn chọn ra đức tính quan trọng nhất của người đàn ông. Và biết đâu nhờ vậy bạn sẽ tìm được người đàn ông của đời mình.

Hãy đón xem Vitamin C phát sóng 13h45 ngày 15/7, phát lại vào 20h45 ngày 18/7 trên VTV6.

Vì có lịch truyền hình trực tiếp Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup 2013 trên VTV6 nên lịch phát sóng của nhiều chương trình trong đó có Vitamin C có sự thay đổi. Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.