Gửi lời nhắn tới Hoàng Sa, Trường Sa mến yêu!
V6 - Hãy gửi những cảm xúc, suy nghĩ và tình cảm của các bạn tới những người con đất Việt đang ngày đêm bám biển...

07/06/2013 10:44 AM

V6 - Hãy gửi những cảm xúc, suy nghĩ và tình cảm của các bạn tới những người con đất Việt đang ngày đêm bám biển, giữ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc!

Để cổ vũ lòng tự hào, tình yêu cuả nhân dân, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên đối với chủ quyền biển đảo và lịch sử bảo vệ chủ quyền biển đảo của cha ông ta, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Quân chủng hải quân tổ chức cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta” - mở đầu tuần lễ biển đảo năm 2013. Chương trình sẽ mang tới nhiều cuộc hội ngộ sâu sắc, cảm động của những người dân và chiến sĩ nơi đầu sóng ngọn gió. Đây là lần đầu tiên, một cầu truyền hình được nối trực tiếp tới Trường Sa yêu dấu.

 

 

 

 

Hình ảnh tổng duyệt của chương trình Biển đảo của chúng ta 

Quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa là một phần máu thịt không thể tách rời của đất mẹ Việt Nam, tuy xa về khoảng cách địa lý nhưng luôn ở trong tim mỗi người chúng ta. Ở những mảnh đất đầy khắc nghiệt ấy, biết bao người con thân yêu đang ngày đêm bám sóng, bám biển để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Các bạn hãy tin rằng,  mỗi lời nhắn gửi từ đất liền là một lời động viên tới những người con kiên trung ấy.

Bạn có muốn lời nhắn gửi của mình xuất hiện trong chương trình cầu truyền hình trực tiếp nối với Trường Sa - Biển đảo của chúng ta? Hãy truy cập facebook.com/Biendaolacuachungta và để lại lời nhắn.

Những lời nhắn hay nhất, ý nghĩa nhất sẽ được chạy chữ trên VTV6 trong suốt thời gian chương trình cầu truyền hình diễn ra!

Đón xem Cầu truyền hình trực tiếp Biển đảo của chúng ta - 20h05 thứ sáu ngày 7/6 trên VTV1 và VTV6!