Sao kêu gọi hướng về biển đảo
V6 - Chỉ trong 1 thời gian ngắn, hơn 13.000 nghìn tin nhắn chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương...

03/06/2013 11:14 AM

 
V6 - Chỉ trong 1 thời gian ngắn, hơn 13.000 nghìn tin nhắn chia sẻ cảm xúc về biển đảo quê hương thông qua chương trình “Biển đảo của chúng ta”.
 

 
Việt Nam là một quốc gia ven biển có bờ biển dài trên 3.200 km, có các vùng biển và thềm lục địa lên tới một triệu km2, gần 3.000 đảo nằm rải rác trên biển Đông từ Bắc chí Nam.
 
Cầu truyền hình “Biển đảo của chúng ta” – THTT vào 20h thứ 6 ngày 7/6 trên VTV1, VTV6, một lần nữa, là lời khẳng định với mỗi người Việt Nam về chủ quyền và trách nhiệm của mỗi người dân với biển đảo của Tổ quốc. Chương trình là sự kết hợp của nhiều hình thức thể hiện: giao lưu, văn nghệ, phóng sự, clip hình ảnh, biểu diễn nghệ thuật đương đại. Tâm điểm của chương trình là việc giao lưu và giới thiệu những tấm gương những con người, những địa phương điển hình trong khai thác và giữ gìn biển đảo.
 
Hướng ứng chương trình này, rất nhiều sao Việt đã kêu gọi fan hướng về biển đảo bằng cách nhắn gửi tình cảm thân thương đến với các chiến sĩ và nhân dân vùng biển đảo đang ngày đêm bảo vệ Tổ quốc bằng chính xương máu của mình.
 
Trang chính thức của chương trình trên Zalo
 
Ca sĩ Đông Nhi viết: “Việc gìn giữ và bảo vệ biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa là điều mà Nu nghĩ tất cả các công dân Việt Nam chúng ta đều muốn làm. Mỗi lời động viên của bạn sẽ mang lại thêm nhiều sức mạnh để các chiến sĩ và nhân dân nơi hải đảo vững tin với công cuộc bảo vệ quê hương...”.
 
Ca sĩ, MC Khởi My cũng rất hào hứng trong việc kêu gọi fan hướng về biển đảo của Tổ quốc. Cô chia sẻ: “Tinh thần yêu quê hương, yêu biển đảo được nhân rộng ở khắp nơi. Hy vọng, chương trình sẽ là động lực mạnh, giúp thế hệ trẻ như My ý thức hơn về việc gìn và giữ nước! My yêu biển, và My yêu các anh”.
 
Miu Lê, Andrea, Ninh Dương Lan Ngọc… cùng nhiều nghệ sĩ cũng không đứng ngoài cuộc, họ tích cực kêu gọi fan và bạn bè hưởng ứng chương trình “Biển đảo của chúng ta”.
 
Chỉ trong vài ngày, số lượng tin nhắn gửi đến chương trình đã tăng lên cấp số nhân. Đến sáng ngày 3/6, hơn 13.000 lời nhắn đã gởi về chương trình và dự kiến con số này sẽ còn tăng cao hơn nữa vào những ngày tới.
 
Bạn cũng muốn gửi một chút tình yêu với biển đảo quê hương? Cách thức rất đơn giản:
 
-          Truy cập facebook.com/Biendaocuachungta
-          Truy cập http://zaloapp.com/biendong và làm theo hướng dẫn/
 
Những lời nhắn hay nhất sẽ nhận được quà tặng từ Ban tổ chức và được in trong số đặc biệt của Tạp chí truyền hình.