Đẻ thuê....kiếm tiền sống cả đời
V6 – Hiện trạng đáng báo động của việc đẻ thuê trong xã hội hiện nay sẽ là nội dung chính của Vitamin C tuần này.

27/05/2013 16:29 PM

V6 – Hiện trạng đáng báo động của việc đẻ thuê trong xã hội hiện nay sẽ là nội dung chính của Vitamin C tuần này.
 
Trên các phương tiện thông tin đại chúng, ngày càng có nhiều đường dây đẻ thuê bị phanh phui. Có nhiều ý kiến xoay quanh vấn đề này, người cho rằng có cung sẽ có cầu, nhưng Vitamin C thì nghĩ khác, nếu sự việc đẻ thuê cứ bùng nổ như hiện nay thì chất lượng nòi giống sẽ bị tổn thương và người phụ nữ cũng không được tôn trọng. Vitamin C sẽ kể cho các bạn nghe một trường hợp như vậy.
 
Câu chuyện tình yêu của Nụ và Bình những thủa ban đầu đầy ắp sự lãng mạn, hẹn hò, nhớ nhung và lời hẹn ước con đàn cháu đống.  Cuộc sống đó thật đẹp và ý nghĩa biết bao nếu không có cuộc cãi vã dẫn đến chia tay.
Và Nụ đã có bầu mà không phải là con của Bình. Tình huống éo le đó có nguồn cơn là ...tiền. Để có tiền, Nụ đã chấp nhận mang bầu thuê cho một cặp vợ chồng. Hồi kết câu chuyện hứa hẹn nhiều bất ngờ.
 
Đẻ thuê liệu có giúp những cô gái trẻ đổi đời? (Ảnh: nguồn internet)
 
Vẫn còn những câu hỏi rất thú vị mà chẳng ai có thể giải đáp nổi nếu không xem Vitamin C. Bạn chỉ mất 10.000 đồng để được ngồi ở một nơi đáng giá nghìn tỷ. Đó là đâu vậy? Những câu ca dao, tục ngữ từ muôn đời nay được biến tấu thành những câu nói hàng ngày của các bạn teen như thế nào?
 
Vitamin C phát sóng vào 18h20 ngày 27/5 và 29/5/2013. Thêm nhiều khung giờ nữa cho những bạn yêu thích chương trình: 6h20 ngày 31/5 và 13h30 Chủ nhật – 2/6/2013.