Khán giả mừng Sinh nhật VTV6
V6 - "Mình sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi kênh VTV6 vì V6 luôn ở trong trái tim tôi".

29/04/2013 11:11 AM

V6 - 'Dù sau này V6 lớn lên và mình cũng sẽ già đi nhưng mình sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi kênh vì V6 luôn ở trong trái tim tôi'. Đó là một trong số rất nhiều tình cảm mà khán giả dành cho VTV6 nhân dịp sinh nhật lần thứ 6.

Fanpage VTV6 đã có trên 6000 lượt like

Ruby Tien Happy birth day vtV6. Chúc mừng sinh nhật vtV6. Chúc các anh chị trong ban biên tập có nhiều sức khỏe. Ngày càng có nhiều chương trình hay hơn. 

1 bạn khán giả trên Facebook.com/vtV6.vtv:  Chúc V6 ngày càng phát triển hơn nữa nha! 

Tí Tởn VTV6 la kênh truyền hình của bạn trẻ, của những ngườj đã đi qua tuổi trẻ. V6 cũng là kênh của rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn là hướng xem cho rất nhiều em nhỏ khi hiện nay có rất nhiều trang mạng và thế giới giải trí vô cùng đa dạng. Cảm ơn V6 đã luôn là cầu vồng sau mưa lấp lánh niềm tin và cho mình cũng như tất cả bạn bè nhìn đến tương lai. V6 hãy luôn đồng hành cùng bạn trẻ nói riêng cùng nhịp sống Việt Nam nói chung nhé. Dù sau này V6 lớn lên là mình cũng sẽ già đi nhưng mình sẽ luôn luôn ủng hộ và theo dõi kênh vì V6-luôn ở trong trái tim tôi. Happy birthday vtV6!!!!!! 

Traj Ngkeo Xu Ngke Chúc vtV6 sang tuổi mới có thêm nhiều chương trình hay hơn. Chúc các anh chị mạnh khỏe. 

Tuan Ken Happy birthday V6. Chúc V6 ngày càng phát triển cà có nhiều chương trình hay hơn nữa. Kết nối được với tất cả những khán giả trên cả nước. I love V6. 

Nguyễn Đình Huy Chúc V6 ngày càng có nhiều chương trình hay, được nhiều người đón xem hơn nữa 

Flower Nguyen  Chúc V6 ngày càng phát triển hơn nữa và có nhiều chương trình hay hấp dẫn. 

Tâm Nguyển Tâm chúc chương trình luôn ngày càng có thêm những thông tin bổ ích và còn mang đến những điều mới lạ mà VTV6 đã ban tặng và nhân dịp sinh nhật tròn 6 năm kỉ niệm... và chúc các anh chị có buỗi sinh nhật vui vẻ...happy birth day 

Ngọc Hà Các chương trình của V6 thực sự hấp dẫn và thiết thực với giới trẻ. Chỉ tiếc không có cả 24h trải nghiệm cùng V6. Chúc mừng thành công của người bạn thân thiết V6. Happy birthday! 

Nam Phu My Happy birth day V6-6 tuổi,6 năm 1 chặng đường đầy gian nan,thử thách,giờ V6 đã là người bạn không thể thiếu của mình và các bạn trẻ, chúc V6 ngày càng phát triển hơn... 

Koi Kuter Chúc mừng sinh nhật VTV6 nhé. Thời gian trôi nhanh thật,vậy là VTV6 được 6 tuổi rồi . 6 năm qua VTV6 đã không ngừng phát triển và trở thành kênh truyền hình được giới trẻ ưa thích nhất hiện nay. Mình yêu VTV6. Chúc cho VTV6 thêm 1tuổi mới ngày càng phát triển hơn nữa và được nhiều người yêu hơn nữa nhé. Happy Birthday !!!!!!!!!

 Trần Quang Sơn Khi một chương trình truyền hình hay kết thúc, khán giả thường tắt tivi để chuyển qua một thú tiêu khiển khác. Các chương trình trên V6 lại không có giới hạn là chỉ phát sóng trên truyền hình, hầu như chương trình nào cũng fanpage để những người hâm mộ chương trình như tôi giao lưu học hỏi, đóng góp ý kiến cho các chương trình. Không biết tôi đã like điên đảo bao nhiêu fanpage rồi nhưng ở đâu có V6 ở đó có những dòng comment của tôi và tôi comment để biết rằng có rất nhiều bạn trẻ đang cùng dõi theo V6 như tôi..

Bước qua năm thứ 6, xin chúc V6 sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trẻ nhiều hơn nữa. Một chương trình của V6 mỗi khi phát sóng lại vẫn có lượng rating đông đảo, và quan trọng hơn hết là khán giả trẻ lại tích lũy cho mình những bài học quý giá, mở rộng một cái nhìn mới và có quan niệm sống tích cực hơn khi tham gia vào một kênh truyền hình đang cùng bạn trẻ trưởng thành.