Xu hướng mới 2013 và cô người mẫu nghiệp dư
V6- Màu trắng tinh khôi sẽ lên ngôi trong mùa Xuân Hè năm nay. Bạn hãy sắm ngay một món đồ màu trắng thật sành điệu nhé

11/04/2013 13:49 PM

V6- Màu trắng tinh khôi sẽ lên ngôi trong mùa Xuân Hè năm nay. Bạn hãy sắm ngay một món đồ màu trắng thật sành điệu nhé. 

New denim

 

Trắng tinh khôi

Kẻ sọc

 Đó là những xu hướng mới trong thời trang Xuân- Hè năm nay. Và các bạn trẻ sẽ có nhiều dịp để diện những bộ cánh đẹp và hợp thời trang như thế này: từ đi học, đi làm đến đi chơi. Nhân vật trong Xưởng thời trang tuần này là bạn Bùi Thuỳ Dung có vóc dáng lý tưởng, cao 1m62, nặng 48kg. Điều này làm các stylist Mít Minnie và Tiểu Phương Phương có thể phát huy hết khả năng sáng tạo để từ một người đa phong cách, nữ tính pha chút nổi loạn trở thành một cô gái hiện đại và cá tính.

Là người mẫu ảnh nghiệp dư, Thuỳ Dung cũng có những kiến thức về thời trang nhất định. Tuy nhiên, để xác định phong cách phù hợp cho riêng mình cũng không dễ dàng chút nào.

 

Một bất ngờ xảy ra tại Xưởng thời trang, lần đầu tiên  hai stylist trùng ý tưởng khi lên concept hình ảnh. Liệu đó là “điềm lành” để Thuỳ Dung xác định được phong cách cho riêng mình.

       

                               Concept của Mit Minnie                     Concept của Tiểu Phương Phương

 

Chọn phong cách của ai? Có hài lòng với sự thay đổi của mình không? Thuỳ Dung sẽ mang lại câu trả lời cho các bạn trong Xưởng thời trang 21h40 thứ 5- 11/4/2013 trên VTV6. Chương trình được phát lại vào 9h30 thứ 6-12/4/2013.