Đinh Mạnh Ninh cầu hôn MC Minh Hằng?
V6 – Hãy cùng lắng nghe Đinh Mạnh Ninh hát live những ca khúc trong album “Run” trên sân khấu Người làm nhạc.

Đinh Mạnh Ninh là một ca sĩ trẻ tài năng trong làng showbiz Việt, đã từng có chuyên gia nhận xét anh có thể “chinh phục bất cứ khán giả khó tính nào bằng giọng hát của mình”. Và với giọng hát đó, anh đã gặt hái cho mình vô số những giải thưởng cao từ nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau: Giải nhất “Tuổi đời mênh mông” (2005), Giải nhất “Tiếng ca học đường” (2008), Giải thưởng “Bài hát Việt” (2009), Giải ca sĩ triển vọng “Sao mai điểm hẹn” (2010)…

Ngoài khả năng ca hát, Đinh Mạnh Ninh còn được đánh giá cao ở khả năng sáng tác với những ca khúc từng giành giải thưởng của “Bài hát Việt”.

Đinh Mạnh Ninh bảnh bao trên sân khấu Người làm nhạc

Mới đây, Đinh Mạnh Ninh vừa cho ra mắt album vol.2 “Run” tạo được tiếng vang trong làng nhạc Việt. Điều đặc biệt là tất cả các bài hát trong album đều do chính anh sáng tác và theo phong cách R&B.  Phía sau mỗi ca khúc là những câu chuyện xung quanh cuộc sống của chính anh - một chàng trai 26 tuổi với những cung bậc cảm xúc về tình yêu và cuộc sống.

Có phải Đinh Mạnh Ninh đang  “cầu hôn” MC Minh Hằng?

Người làm nhạc tuần này sẽ có một cuộc trò chuyện cực kỳ thú vị với chàng ca sĩ – nhạc sĩ trẻ đầy tài năng xung quanh album “Run”. Chương trình được phát sóng lúc 22h30 ngày 07/07 trên kênh VTV6. Mời các bạn đón xem!

 

Lan Anh