Những bộ phim hay trong tuần đầu tháng 7
“The Incredible Burt Wonderstone”, “Red Lights” hay “Pearl Harbor” là những cái tên đáng chú ý trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này.

30/06/2014 15:06 PM

“The Incredible Burt Wonderstone”, “Red Lights” hay “Pearl Harbor” là những cái tên đáng chú ý trên HBO, Star Movies, Cinemax tuần này.
 
1. The Incredible Burt Wonderstone (HBO)

Đạo diễn: Don Scardino
Diễn viên: Steve Carell, Steve Buscemi, Jim Carrey
Thể loại: Hài hước
Lịch chiếu: 22:00 (5/7)

 

Trong nhiều năm liền, bộ đôi ảo thuật gia Burt Wonderstone (Steve Carell) và Anton Marvelton (Steve Buscemi) đã thống trị Las Vegas với những màn trình diễn của mình và thu về hàng triệu USD. Nhưng vấn đề dần nảy sinh giữa đôi bạn thân từ bé này khi họ ngấm ngầm có hiềm khích. Bỗng một ngày, tay ảo thuật gia đường phố Steve Gray (Jim Carrey) với những màn trình diễn mạo hiểm chưa từng có xuất hiện, khiến khán giả bị thu hút và quên đi hai ảo thuật gia lẫy lừng kia.

Bị xem là đã hết thời, không còn khán giả và cạn kiệt về tài chính, Burt và Anton buộc phải hóa giải những mâu thuẫn để tái xuất và đánh bại gã ảo thuật gia Steve quái dị.

2. Father of the Bride (HBO)

Đạo diễn: Charles Shyer
Diễn viên: Steve Martin, Diane Keaton, Martin Short
Thể loại: Hài hước
Lịch chiếu: 10:00 (6/7)

 

Annie (Kimberly Williams-Paisley) là một cô gái xinh đẹp 22 tuổi và đã sẵn sàng lấy chồng. Vị hôn phu của cô là anh chàng Bryan MacKenzie (George Newbern) - một người được tất cả đánh giá là hoàn hảo. Thế nhưng chừng ấy vẫn chưa đủ thuyết phục được hai vị phụ huynh George (Steve Martin) và Nina (Diane Keaton), đặc biệt là người cha. Với George, Annie vẫn như cô con gái bé bỏng ngày nào và ông chưa sẵn sàng cho sự thật rằng cô sắp lên xe hoa. Quá trình chuẩn bị cho đám cưới cũng vì thế gặp những rắc rối bất ngờ, do sự lo lắng của George dành cho con gái rượu...

3. Red Lights (Cinemax)

Đạo diễn: Rodrigo Cortes
Diễn viên: Sigourney Weaver, Robert De Niro, Cillian Murphy
Thể loại: Ly kỳ, Bí ẩn
Lịch chiếu: 20:10 (5/7)

 

Tiến sĩ tâm lý học Margaret Matheson (Sigourney Weaver) và trợ lý Tom Buckley (Cillian Murphy) là những chuyên gia trong việc nghiên cứu các hiện tượng tâm lý bí ẩn. Một câu chuyện thu hút sự chú ý của bộ đôi này là việc nhà ngoại cảm lừng danh Simon Silver (Robert De Niro) bất ngờ trở lại sau nhiều năm biến mất một cách bí ẩn. Nghi ngờ trước hành tung của Simon, Tom lên kế hoạch điều tra xem ông có phải một kẻ lừa đảo hay không mà không ngờ rằng hành trình này sẽ dẫn họ tới một ngả đường bí ẩn...

4. Virtuosity (Cinemax)

Đạo diễn: Brett Leonard
Diễn viên: Denzel Washington, Russell Crowe, Kelly Lynch
Thể loại: Hành động, Viễn tưởng
Lịch chiếu: 10:45 (6/7)

 

Bộ phim Virtuosity đặt giả thiết về một thế giới hiện đại, nơi mà cơ quan an ninh đã thành công trong việc tạo ra một hệ thống mang tên SID. Đây là một thực thể ảo được pha trộn tính cách của hơn 150 tên giết người hàng loạt, được chế tạo với nhiệm vụ giúp cảnh sát làm quen với việc săn bắt những kẻ sát nhân.

Song mọi chuyện lại diễn ra theo chiều hướng tiêu cực khi SID tìm được cách để vươn ra ngoài thế giới máy tính và bắt đầu gieo rắc tội ác. Người duy nhất có thể ngăn chặn được SID giờ đây là Parker Barnes (Denzel Washington) - một cựu cảnh sát. Anh buộc phải lần theo được dấu vết và ngăn chặn SID trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn...

5. Pearl Harbor (Star Movies)

Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Ben Affleck, Josh Hartnett, Kate Beckinsale
Thể loại: Chiến tranh, Lãng mạn
Lịch chiếu: 20:00 (19/4)

Trước khi chinh phục các phòng chiếu trên toàn thế giới với loạt phim hành động - viễn tưởng Transformers, đạo diễn Michael Bay từng nổi tiếng với bộ phim Pearl Harbor, cùng câu chuyện tình tay ba trong bối cảnh trận Trân Châu Cảng nổi tiếng. Rafe (Ben Affleck) và Danny (Josh Hartnett) là hai người bạn từ nhỏ và vào năm 1940, cả hai cùng trở thành những sĩ quan của Không lực Mỹ.

Rafe gặp và nhanh chóng có tình cảm với cô y tá Evelyn (Kate Beckinsale). Tuy nhiên, chưa có nhiều thời gian hạnh phúc bên nhau, Rafe đã phải rời xa Evelyn để tham gia chiến trường.

6. Eat, Pray, Love (Star Movies)

Đạo diễn: Ryan Murphy
Diễn viên: Julia Roberts, Javier Bardem, Richard Jenkins
Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
Lịch chiếu: 17:35 (30/6)

 

Elizabeth Gillbert (Julia Roberts) là một người phụ nữ với cuộc sống mà nếu nhìn từ bên ngoài sẽ thấy nó thật hoàn hảo: sự nghiệp ổn định, có nhà đầy đủ tiện nghi và người chồng điển trai. Nhưng bên trong, Gillbert lại cảm thấy mất phương hướng và quyết tâm đi tìm chính bản thân mình qua những hành trình, sau khi trải qua cuộc ly dị đau đớn.

Chính trong chuyến đi qua các mảnh đất như Italy, Indonesia hay Ấn Độ mà Gillbert tìm ra đam mê, hạnh phúc và sự cân bằng trong cuộc sống mà cô hằng tìm kiếm.