Lam Trường - Cẩm Ly "đại chiến" trong tập 2 The Voice Kids
Mở màn mùa thi thứ 2 không quá bùng nổ, khán giả hy vọng tập 2 sẽ là lúc chương trình bùng nổ hơn không chỉ ở việc tung ra các "chiến binh nhí"...

25/06/2014 14:42 PM

Mở màn mùa thi thứ 2 không quá bùng nổ, khán giả hy vọng tập 2 sẽ là lúc chương trình bùng nổ hơn không chỉ ở việc tung ra các 'chiến binh nhí' mà còn cam go cuộc chiến giành giật thí sinh của các huấn luyện viên.
 
Tập 1 vòng Giấu mặt ngay khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng tốt những chưa khiến khán giả thực sự đã. Một vài giọng ca nhí tiềm năng cũng đã lộ diên trong tập đầu tiên như Cao Hà Đức Anh, Ngọc Anh... Ban tổ chức tiết lộ, tập 2 vòng 'Giấu mặt' sắp tới nhiều nhân tố đặc biệt khác sẽ xuất hiện.
 

Cao Hà Đức Anh - 'Hiện tượng' của tập 1  'Vòng giấu mặt'

 
Có tiết mục đã khiến cho cả 2 khá hào hứng, Lam Trường liên tục đưa ra những lý lẽ về chuyên môn để thuyết phục cô bé: “Giọng con rung rất lạ và rất đặc biệt, về đội của chú con sẽ có nguyên ê kip để giúp con phát triển rất tốt.” Không chịu thua, chị Tư Cẩm Ly có chiêu bài khác bằng sự mềm dẻo trong lời nói và biểu cảm của mình để làm ‘xiêu lòng” bé rằng: “Con hát hay lắm, cô rất là muốn con về đội của cô. Khi con hát bài này cô đã nhớ tới mẹ của cô và cô nghĩ đến hai cô con con gái của cô.”
 

Anh Hai Lam Trường 'bội thu' tài năng nhí ở tập 1

 
Ngoài ra, trong tập này có tiết mục của một cậu bé 11 quê ở Hải phòng đã khiến cả 4 HLV bất ngờ và phấn khích rất nhiều. Cậu bé đã thể hiện phong cách hát nhạc Rock rất chuyên nghiệp. Không chỉ hát rất hay mà cậu bé này còn thể hiện những động tác nhảy dancesport trên sân khấu rất điêu luyện làm “dậy sóng” cả trường quay.
 

Cẩm Ly cũng hết sức chiêu trò trên ghế nóng

 
Ở tập này tiếp tục là cuộc cạnh tranh quyết liệt hơn giữa Lam Trường và Cẩm Ly, trong khi đó vợ chồng Huấn luyện viên Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang tiếp tục chiến lược “chậm mà chắc”. Cuộc “đấu khẩu” giữa anh Hai và chị Tư khiến khả trường quay cảm thấy khá bất ngờ và thú vị. Có rất nhiều tiết mục mà cả 2 đều “ưng ý” và nhấn nút chọn. Họ đã cùng thể hiện tài thuyết phục để giành quyền sỡ hữu thí sinh tốt nhất cho đội mình.
 

Với kinh nghiệm từ trước, cặp đôi 'Giang - Hồ' đang 'chậm mà chắc' khi lựa chọn tài năng nhí

 
Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ: “Tôi thực sự quá thích cậu bé này, rất hồn nhiên, rất đáng yêu, rất nghệ sỹ. Ngay khi giây phút bấm nút xoay lại tôi đã khát khao có được cậu bé này ở đội của mình.” Bên cạnh đó, cũng có nhiều trường hợp mà cả 4 HLV đồng loạt chọn và giữa họ đã có cuộc tranh giành nảy lửa. Liệu trong tập này HLV nào sẽ sở hữu được nhiều nhất những “chiến binh nhí” cho đội mình?

Tập 2 vòng 'Giấu mặt' chương trình 'Giọng hát Việt Nhí' sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 21h, thứ 7 (28/6/2014) trên kênh VTV3.