Lam Trường bội thu nhân tố tài năng ở The Voice Kids
Nam ca sĩ "Tình thôi xót xa" hào hứng vì ngay lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong chương trình Giọng hát Việt nhí đã chiêu mộ được nhiều tài năng về với đội của mình.

17/06/2014 09:24 AM

Nam ca sĩ 'Tình thôi xót xa' hào hứng vì ngay lần đầu tiên ngồi ghế nóng trong chương trình Giọng hát Việt nhí đã chiêu mộ được nhiều tài năng về với đội của mình.
 

Sau mùa đầu tiên thành công với tỷ suất khán giả xem đài cao kỷ lục, chương trình Giọng hát Việt nhí tiếp tục bước sang mùa thứ hai với nhiều kỳ vọng sẽ tìm ra nhiều tài năng ca hát trong độ tuổi từ 8 đến 15.

 

Ngay từ những ngày đầu sơ tuyển, Ban tổ chức đã rất khó khăn để sàng lọc và tìm ra được những giọng ca xuất sắc bước vào vòng thi Giấu mặt.

 

Với vai trò huấn luyện viên trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ hai, Lam Trường chia sẻ: “Lần đầu tiên được ngồi trên ghế nóng xoay lưng lại và chỉ nghe giọng hát thôi mà không nhìn thấy được các em, tôi có cảm giác rất lạ. Tôi đã lắng nghe và quyết định bấm nút lựa chọn nhiều nhân tố tiềm năng về với đội mình. Giống các Huấn luyện viên khác, tôi có tiêu chí lựa chọn riêng và khá ưng ý với những thí sinh của đội mình'. Nam ca sĩ nhận định, có lẽ anh là người bội thu nhất ở mùa giải năm nay.

 

Cẩm Ly thì cho biết: “Bản thân tôi thấy rằng các bé thực sự là những tài năng sáng giá. Mặc dù có những bé còn rất nhỏ tuổi nhưng sở hữu cho mình giọng hát trời phú quá tuyệt vời'. Dù vậy, cô vẫn chưa tìm ra được nhiều thí sinh phù hợp với tiêu chí của đội mình trong tập đầu tiên.

 

So với năm ngoái, Giọng hát Việt nhí năm nay đa dạng hơn về màu sắc âm nhạc. Có nhiều thí sinh lựa chọn dòng nhạc quê hương trữ tình để thể hiện nhưng cũng có nhiều thí sinh hát theo phong cách RnB, Rock,...

 

Trong tập đầu tiên của vòng Giấu mặt lên sóng vào tối 21/6, khán giả sẽ có dịp thưởng thức những giọng ca nhí tuy nhỏ tuổi nhưng đã chứng tỏ khả năng ca hát và cảm thụ âm nhạc của mình qua nhiều ca khúc khó, đòi hỏi kỹ thuật thanh nhạc. Đặc biệt, nhiều thí sinh được huấn luyện viên đánh giá cao qua phong cách trình diễn tự tin.