Phim hay ra rạp trong tuần (16.6 - 22.6)
"Cớm đại học", "Ma nữ tìm chồng" và "Siêu tốc" sẽ cùng ra rạp trong tuần này.

17/06/2014 09:04 AM

'Cớm đại học', 'Ma nữ tìm chồng' và 'Siêu tốc' sẽ cùng ra rạp trong tuần này.

'Cớm đại học' (22 Jump Street)

Khởi chiếu: 20/6/2014
Đạo diễn: Phil Lord, Christopher Miller
Thể loại: Hành động/ Hài/ Tội phạm
Thời lượng: 1 giờ 40 phút
 
'Cớm học đường' là thương hiệu phim hành động kết hợp hài rất được khán giả yêu thích. Sau khi thực hiện “phi vụ bí ẩn” ở trường trung học như ở “21 Jump Street”, cả hai thăng cấp hẳn lên 1 trường đại học địa phương. Greg bắt đầu tham gia một đội bóng bầu dục còn Morton tiếp tục những trò nghịch ngợm trong hình tượng một sinh viên quậy phá.

Bộ đôi Channing Tatum và Jonah Hill tiếp tục vào vai hai chàng cảnh sát siêu quậy  với những màn hành động điên rồ khiến khán giả phải bật cười. Không chỉ vậy, phần 2 của 'Cớm học đường' còn có sự góp mặt của nam tài tử Brad Pitt. Tuy nhiên, nhà sản xuất giấu kín vai diễn này. Nếu khán giả muốn khám phá vai diễn của Pitt cũng như được cười thả ga có thể ra rạp vào ngày 20/6 này.
 
'Ma nữ tìm chồng'
 
 
 
Khởi chiếu: 20/6/2014
Đạo diễn: Poj Arnon
Thể loại: Hài/ Kinh dị
Thời lượng: 1 giờ 53 phút
 
Nội dung phim 'Make Me Shudder 2: Mae Nak' là bộ phim kinh dị, hài tiếp nối phần 1 phát hành năm 2012 của Thái Lan. Nhóm các nam sinh của trường trung học tuy rất sợ ma nhưng vẫn muốn khám phá nhiều bí ẩn. Nếu ở phần 1, họ đã đụng độ oan hồn của 1 nam sinh cùng với 3 thầy cô giáo thì đến phần 2, họ sẽ bị cuốn về quá khứ và gặp ma nữ truyền thuyết Thái Lan: ma NAK.
Nếu như ở 'PEE-MAK' (Tình Người Duyên Ma), khán giả chứng kiến mối quan tình cảm động thì ở  các bạn chứng 'Make Me Sudder 2', mọi chuyện lại khác hẳn. Họ phải giúp Nak tìm chồng cô, nếu họ không muốn bị Nak ám suốt đời. Liệu các nam sinh có thể tìm được vợ cho người ma nữ này.
 
'Siêu tốc' (Drive Hard)

Khởi chiếu: 20/6/2014
Đạo diễn: Brian Trenchard-Smith
Thể loại: Hành Động , Hình Sự , Hài 
Thời lượng: 1 giờ 32 phút
Bộ phim xoay quanh một giáo viên hướng dẫn lái xe từng là tay đua chuyên nghiệp Peter (Thomas Jane) bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm với người khách hàng mới của mình Simon (John Cusack). Cảnh sát nổ súng vào chiếc xe mà họ đang tập lái và Peter nhận ra rằng mình đang tham gia vào một vụ cướp nhà băng do Simon cầm đầu...