Drew Barrymore và Adam Sandler tái ngộ ngọt ngào ở châu Phi
V6 – Cặp đôi của 50 first dates sẽ có màn tái ngộ ngọt vào mùa hè năm nay ở Châu Phi.

26/05/2014 15:27 PM

 

V6 – Cặp đôi của 50 first dates sẽ có màn tái ngộ ngọt vào mùa hè năm nay ở Châu Phi.

Nhắc đến mùa hè, người ta thường nhắc đến những chuyến đi nghỉ mát, những hoạt động giải trí sôi động cùng những tiếng cười tràn ngập. Và thật tình cờ, tất cả các dư vị mùa hè này đều hội tụ trong Blended – bộ phim tình cảm - hài tái hợp của cặp đôi Adam Sandler – Drew Barrymore. Cũng vì vậy mà dù không thuộc hàng “bom tấn” nhưng có thể khẳng định, Blended sẽ là món ăn giải trí cực hút khách trong mùa hè này.

Không giống các bộ phim tình cảm khác khi lấy bối cảnh tại châu Âu hoa lệ hay nước Mỹ sôi động, Blended đưa người xem đến châu Phi hoang dã và đầy bất ngờ. Câu chuyện bắt đầu khi 2 gia đình “oan gia” gồm 1 ông bố độc thân cùng 3 cô con gái và 1 bà mẹ đơn thân với 2 cậu con trai tình cờ đụng độ nhau trong một chuyến du lịch đến châu Phi, và oái oăm thay, cả 2 gia đình dù ghét nhau như thế nhưng vẫn phải ở chung trong khu nghỉ dưỡng kết hợp săn bắn tại Châu Phi.

Nếu bạn khao khát được khám phá châu Phi nhưng chưa có cơ hội thì có lẽ Blended chính là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Xem phim, bạn có thể cùng gia đình Blended hòa vào dòng người ca hát nhảy múa trên đường phố, cùng tham gia các trò chơi vận động như chèo thuyền hay nhảy dù, cưỡi đà điểu, đồng thời cũng được tham quan cuộc sống hoang dã của các loài động vật ở châu Phi. Và những hoạt động thú vị, những con người đậm chất Châu Phi cũng chính là những yếu tố tạo nên những tình huống dở khóc dở cười tại đây. Không khí vui nhộn, sôi động của châu Phi trở thành bản nhạc nền xuyên suốt bộ phim từ đầu tới cuối.

Bộ phim Blended – tên tiếng Việt “Kỳ nghỉ chết cười” sẽ ra mắt tại Việt Nam từ ngày 30/5.