Bị khóa Facebook, Hồ Quang Hiếu, Tuấn Hưng và Mờ Naive lên tiếng
Cùng với nhiều nghệ sĩ, hot boy và hot girl Việt khác, Hồ Quang Hiếu, Tuấn Hưng và Mờ Naive cũng bị khóa Facebook cá nhân...

20/05/2014 14:24 PM

Cùng với nhiều nghệ sĩ, hot boy và hot girl Việt khác, Hồ Quang Hiếu, Tuấn Hưng và Mờ Naive cũng bị khóa Facebook cá nhân. Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ điều này với PV, trong khi Tuấn Hưng và Mờ Naive đăng status trên fanpage Facebook để trấn an người hâm mộ.

 

Hồ Quang Hiếu cho biết, Facebook của anh bị hack và chưa rõ nguyên nhân vì sao. Chàng ca sĩ được nhiều bạn trẻ trên cộng đồng mạng theo dõi cho biết anh đang tìm cách để lấy lại 'nhà' của mình!

Cách đây chưa lâu, Tuấn Hưng đăng status với nội dung: “Gửi cả nhà! Facebook Tuan Hung Nguyen đang tạm thời bị khóa, do một số blogger spam vào facebook. Mọi thông tin Hưng sẽ update trên fanpage và facebook Tuan Hung Nguyen sẽ trở lại với cả nhà trong thời gian gần nhất”.
 

 
Khi biết thông tin này, bạn Hưởng Nguyễn ngỏ ý muốn giúp đỡ thần tượng của mình: “Hiện tại anh bị một nhóm report tập trung sử dụng những tài khoản đã lập từ những năm trước 2007 để report tài khoản của anh. Anh liên hệ với em để biết chi tiết về nhóm này và em sẽ cố gắng giúp anh lấy lại tài khoản”.
 
Trước đó, admin fanpage Mờ Naive - Trần Hà My cho biết: “Về việc Mờ Naive bị mất nick facebook là đúng (có rất nhiều người bị mất nick chưa rõ lý do) nhưng sẽ sớm lấy lại nick trong thời gian sớm nhất. Trong khả năng nick mất không lấy lại được thì nick FB (Facebook) mới của Mờ sẽ được thông báo trên fanpage. Mong mọi người đủ tỉnh táo để không bị nhữg người giả mạo nick FB Mờ làm việc xấu. Mong mọi người chú ý và share bài viết này. Cảm ơn đã đọc bài viết. THÂN!'
 

 
Hồi đáp lại status này, bạn Vân Anh viết: “Hầu như những người nổi tiếng có nhiều người theo dõi đều bị khóa”.
 
Trong khi đó, admin fanpage Tâm Tít chia sẻ: “Nguyên nhân mà Facebook bị khóa là do các bạn không dùng đúng tên thật. Bạn bè của tôi. Cả nhà hãy tận dụng lần đổi tên cuối cùng nhé. Ai đó có lượng theo dõi thật cao hãy đề phòng kẻo Facebook khóa tài khoản, rất khó mở lại. Khi mở được phải dùng tên thật đó cả nhà ơi. Rất nhiều nghệ sĩ đã bị khóa tài khoản vô cớ. Cả nhà đang rất hoang mang lo sợ”.