The Voice Kids: Lam Trường 'cướp ghế nóng' của Thanh Bùi
Giám khảo của cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2014” sẽ bao gồm vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ca sĩ Cẩm Ly và Lam Trường.

20/05/2014 09:44 AM

Giám khảo của cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2014” sẽ bao gồm vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, ca sĩ Cẩm Ly và Lam Trường.

Sau rất nhiều đồn đoán, ghế nóng cuối cùng của cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” đã được trao cho nam ca sĩ Lam Trường. Dù nhiều thông tin trước đó cho rằng nam ca sĩ “Tình thôi xót xa” sẽ tham gia làm giám khảo nhưng lời công bố chính thức của ban tổ chức khiến không ít khán giả bất ngờ.


Lam Trường cũng chính thức xác nhận thông tin này là đúng và chia sẻ: “Quả thực tôi rất vui khi được đảm nhận vai trò mới này. Tôi hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho tôi ở vị trí này. Tôi sẽ cố  gắng để tìm về cho đội mình những cá tính âm nhạc ấn tượng nhất.” Với kiến thức chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm nhiều năm đi hát, chắc chắn Lam Trường sẽ là một huấn luyện viên nhiều mày sắc của cuộc thi năm nay.


Là một ca sĩ Việt Nam tiên phong và thành công trong việc khơi dậy dòng nhạc trẻ tại Việt Nam. Bên cạnh đó anh cũng đạt rất nhiều giải thưởng khác trên con đường sự nghiệp âm nhạc của mình. Mới đây, chàng ca sĩ “Đôi giày vải” cũng tham gia vào bộ phim ca nhạc “Bếp hát” và tạo hiệu ứng tốt đối với khán giả truyền hình. 

Như vậy, giám khảo của cuộc thi năm nay sẽ gao gồm cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, Ca sĩ Cẩm Ly và Lam Trường. So với mùa giải trước, mùa giải năm nay có sự thay đổi màu sắc của các huấn luyện viên. Nếu Như mùa giải trước Thanh Bùi mang đậm dấu ấn âm nhạc hiện đại, tiếp cận xu hướng mới thì Lam Trường lại gần gũi với nền âm nhạc trong nước cũng như nhiều kinh nghiệm ca hát hơn.


Lam Trường sẽ ngồi 'ghế nóng' cùng vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và ca sĩ Cẩm Ly

Mới đây, ban tổ chức chương trình cũng tiết lộ nhiều thông tin thú vị về cuộc thi “Giọng hát Việt nhí” năm nay. Quá trình tuyển sinh ở cả hai khu vực miền Nam và miền Bắc đã hoàn tất và tìm ra được những thí sinh chất lượng nhất. Các giọng hát nhí đang tích cực tập luyện và chuẩn bị cho vòng thi Giấu mặt sắp tới. 
“Vòng Giấu mặt” của chương trình “Giọng hát Việt nhí 2014” sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, ngày 21/6/2014 trên kênh VTV3.