Brad Pitt và Angelina đóng chung phim mới
Chuyên trang điện ảnh Deadline vừa đưa tin cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đóng chung trong dự án phim mới khởi động.

04/05/2014 07:07 AM

Chuyên trang điện ảnh Deadline vừa đưa tin cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ đóng chung trong dự án phim mới khởi động. Angelina Jolie cũng là tác giả kịch bản gốc này.


“Dự án mới đang trong giai đoạn tiền kỳ. Bối cảnh phim sẽ ở châu Âu,” một nguồn tin bật mí trên tờ Justjared. Đây là dự án đầu tiên Brad và Angie đóng chung trên màn ảnh sau gần một thập kỷ kể từ phim Mr. and Mrs. Smith năm 2005.

Còn nhớ, diễn xuất ăn ý giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã khiến khán giả sững sờ và giúp bộ phim đột phá ở phòng vé. Theo tờ JustJared nhận định, người xem có thể hy vọng rất nhiều ở phim mới.

 

Angelina và Brad Pitt sẽ tái xuất cùng nhau sau phim Mr. & Mrs. Smith 2005

 

Angelina hiện đã hoàn thành phim Maleficent (Tiên Hắc Ám) của hãng Disney. Tiên Hắc Ám sẽ ra rạp Mỹ (và Việt Nam) ngày 30/5. Câu chuyện cổ tích có cách kể khác biệt được người hâm mộ mong chời bởi sự xuất hiện của gia đình Jolie-Pitt trên màn ảnh. Trong đó, Angelina Jolie đảm nhận vai chính Tiên Hắc Ám, cô con gái nhỏ Vivienne là công chúa ngày bé, Pax Thiên và Zahara cũng có 2 vai nhỏ hơn trong phim.

Unbroken, phim khác do Angelina đạo diễn đang trong giai đoạn hậu kỳ. Dựa trên nhân vật thật, bộ phim thứ hai do Jolie làm đạo diễn dõi theo câu chuyện của một anh hùng có thật trong chiến tranh thế giới II là Louis Zamperini.

Trong khi đó, Brad Pitt vừa hoàn thành bộ phim Fury (Cơn Thịnh Nộ). Trong phim Fury, Brad sẽ vào vai trung tá Mỹ Wardaddy phải làm nhiệm vụ trong phòng tuyến quân địch trong chiến tranh thế giới II. Fury sẽ ra rạp vào ngày 14/11 tới đây.