The Voice Kids: Tìm được nhiều giọng ca nhí xuất sắc
Tổng hợp kết quả ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam có tổng số hơn 60 thí sinh được lựa chọn vào vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014.

28/04/2014 14:19 PM

Tổng hợp kết quả ở 2 khu vực miền Bắc và miền Nam có tổng số hơn 60 thí sinh được lựa chọn vào vòng Giấu mặt The Voice Kids 2014.

Hôm qua (27/4) chương trình Giọng hát Việt nhí đã kết thúc vòng sơ tuyển thứ 2. Sau 3 ngày làm việc tích cực, ban giám khảo vòng sơ tuyển đã tìm ra được nhiều giọng ca nhí xuất sắc.

 

Ban giám khảo đã tìm ra được nhiều giọng ca nhí xuất sắc.

 
Các bé sẽ là những gương mặt nằm trong danh sách “chờ” trước khi bước vào vòng Giấu mặt. Vòng thi tiếp theo hứa hẹn nhiều điều thú vị và bất ngờ hơn đối với các thí sinh.
 
Đánh giá về chất lượng thí sinh năm nay, đại diện cố vấn chuyên môn của chương trình chia sẻ rằng: “Chương trình Giọng hát Việt nhí ngay mùa đầu tiên đã tạo được hiệu ứng rất lớn, đây là sân chơi chuyên nghiệp thổi bùng ước mơ cho các giọng ca thanh thiếu niên. Các em có niềm đam mê ca hát rất lớn và đến với chương trình để chạm tay gần hơn với ước mơ.
 

Các thí sinh năm nay đa dạng về màu sắc trình diễn và đặc sắc về giọng hát.

 
Nói về các thí sinh năm nay, tôi thấy các em đã có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng về bài hát, cách biểu diễn cũng như trang phục. Các em lựa chọn nhiều dòng nhạc khác nhau từ những giai điệu dân ca cho đến những giai điệu quốc tế.

Nhìn chung, các thí sinh năm nay đa dạng về màu sắc trình diễn và đặc sắc về giọng hát. Chúng tôi rất vui vì sau những ngày nỗ lực làm việc cũng đã tìm ra được nhiều giọng ca nhí ấn tượng để bước vào vòng Giấu mặt, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho khán giả”.

Giọng hát Việt nhí 2014 sẽ được ra mắt khán giả vào lúc 21h, thứ bảy trên kênh VTV3.