Dấu hiệu rạn nứt trước ly hôn của vợ chồng Trương Ngọc Ánh
Trước khi đệ đơn ly hôn, cặp vợ chồng từng để lộ nhiều dấu hiệu tan vỡ khi ít sóng đôi hoặc xuất hiện một cách thiếu tình tứ ...

17/04/2014 16:00 PM

Trước khi đệ đơn ly hôn, cặp vợ chồng từng để lộ nhiều dấu hiệu tan vỡ khi ít sóng đôi hoặc xuất hiện một cách thiếu tình tứ bên nhau trong các sự kiện.

 

Kết hôn từ năm 2005, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn là một trong những cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất làng giải trí Việt. Suốt hơn 8 năm gắn bó, mỗi khi tới bất kỳ sự kiện nào, họ luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Hai vợ chồng cũng đã có một cô 'công chúa' xinh xắn là Bảo Tiên.

Đầu năm 2013, tin đồn Trương Ngọc Ánh và chồng rạn nứt tình cảm bắt đầu lan rộng. Tuy vậy, khi ấy, đại diện của 'cô Dần' khẳng định, quan hệ của cặp này vẫn bền chặt.

Giữa tháng 3/2013, hai vợ chồng cùng xuất hiện trong một sự kiện tại TP HCM. Thay vì nép sát vào nhau như trước đây. Trương Ngọc Ánh cùng chồng đều tạo khoảng cách với bên còn lại. Trần Bảo Sơn chỉ đút tay vào túi quần. Nhận thấy sự xa cách bị truyền thông chú ý, hai vợ chồng lập tức đứng sát nhau hơn để chụp ảnh.

Trong tiệc sinh nhật của Trương Ngọc Ánh vào ngày 11/11/2013 tại TP HCM, Trần Bảo Sơn cũng vắng mặt với lý do bận quay quảng cáo nên tới muộn. Đến khi bữa tiệc kết thúc, chồng của 'cô Dần' vẫn không xuất hiện.

Tối 6/12 năm ngoái, khi tới dự sinh nhật một người bạn, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh không cùng đi với nhau như mọi lần. Mỗi người tự lái xe của mình tới bữa tiệc.

Dù ngồi cạnh nhau trong bữa tiệc, họ cũng không thể hiện tình cảm như trước đây. Tiệc tàn, mỗi người một đường tự lái xe ra về.

Hai ngày sau đó, người hâm mộ bắt gặp Trương Ngọc Ánh sánh vai nam diễn viên Kim Lý thay vì Trần Bảo Sơn trong một sự kiện. Trong những ngày còn mặn nồng, nữ diễn viên hiếm khi xuất hiện trước công chúng với người đàn ông nào khác ngoài chồng.

Tháng 3/2014, tin đồn rạn nứt hôn nhân giữa Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn tiếp tục rộ lên. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn phủ nhận. Chiều 15/3, Trương Ngọc Ánh ra Hà Nội sơ tuyển chương trình Project Runway. Bảo Sơn cũng đi cùng để dự lễ trao giải Cánh Diều Vàng. Tại sân bay, cả hai giữ vẻ mặt lạnh lùng và không biểu lộ tình cảm với nhau trước ống kính.

Tại thảm đỏ lễ trao giải Cánh Diều Vàng, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn không chủ động khoác tay như từng làm. Chỉ đến khi được đề nghị tạo dáng tình cảm trên thảm đỏ, Ngọc Ánh và chồng mới gượng khoác tay. Không lâu sau, Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn nộp đơn ly dị tại Tòa án quận 2, TP HCM.