Sau Thảo Trang, Hải Yến Idol bị cướp “hỏi thăm“
Nữ ca sĩ may mắn không bị mất đồ nhưng chân tay của cô bị trầy xước và chảy máu khá nhiều.

15/04/2014 09:01 AM

Nữ ca sĩ may mắn không bị mất đồ nhưng chân tay của cô bị trầy xước và chảy máu khá nhiều.


Ca sĩ Hải Yến Idol

Chiều 14/4, nữ ca sĩ đăng một bức ảnh kèm theo dòng chú thích: 'Lên án bọn cướp giật! Mới xinh đẹp lúc chiều đi gặp em Trang Hoxe (ca sĩ Thảo Trang Idol) còn hỏi thăm em bị ngã vì bọn cướp đã đỡ chưa? Mà giờ thế này đây! Manh động quá! Đồ thì còn mà người ' sứt mẻ' khắp nơi.... Đau quá!'. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh, Hải Yến idol đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ đồng nghiệp là ca sĩ Uyên Linh, Thu Thủy, Thảo Trang, diễn viên Hứa Vỹ Văn...và bạn bè hỏi thăm về sức khỏe của cô khá nhiều.

Theo Hải Yến chia sẻ, sau khi tham dự event tại một khách sạn ở trung tâm Tp.HCM, cô vừa lên xe và chuẩn bị mặc áo mưa vì thấy trời sắp mưa thì bị một tên cướp bất ngờ chạy ngang qua giựt cái lắc làm cô ngã nhào và xây xát khắp người nhưng rất may đồ của cô không bị mất.
 

Hình ảnh chân tay của Hải Yến Idol trầy xước và chảy máu khá nhiều được cô đăng tải lên Facebook cá nhân


Trước ca sĩ Hải Yến Idol, gần đây ở Tp. HCM có khá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng liên tục bị cướp giật. Người mẫu Mâu Thanh Thủy, hot boy Kelbin Lee, ca sĩ Lê Minh, nghệ sĩ Tâm Tâm đều phải nhập viện với những thương tích khá nặng. Ngoài ra Khả Ngân, Mai Phương Thúy, Hương Tràm... cũng là những nạn nhân của những vụ cướp giật tương tự.