Bằng Kiều "chơi trội" đi ăn trưa bằng trực thăng khủng
Ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi đi ăn trưa bằng một chiếc máy bay trực thăng "khủng" gây không ít tranh cãi trong cư dân mạng.

07/04/2014 08:54 AM

Ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi đi ăn trưa bằng một chiếc máy bay trực thăng 'khủng' gây không ít tranh cãi trong cư dân mạng.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ cảm giác háo hức được đi ăn trưa bằng trực thăng: 'Lần đầu tiên bay máy trực thăng đi ăn trưa, quý phái thế chứ lị...'

Bằng Kiều chơi trội đi ăn trưa bằng trực thăng khủng

ADVERTISEMENT

Bằng Kiều chia sẻ bức ảnh đi ăn trưa bằng trực thăng

Bên cạnh đó, Bằng Kiều còn chia sẻ một số hình ảnh ngồi trên chiếc máy bay sang cùng người bạn.

Bằng Kiều chơi trội đi ăn trưa bằng trực thăng khủng

Bằng Kiều chơi trội đi ăn trưa bằng trực thăng khủng

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ đã nhận được không ít ý kiến trái chiều nhau. Một số ý kiến cho rằng Bằng Kiều đang tỏ ra chơi trội khoe khoang. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực cho Bằng Kiều và cho rằng những gì anh hưởng thụ là do chính công sức anh làm nên, bởi vậy Bằng Kiều có quyền hưởng thụ, không có gì là sai cả. 

Theo tin tức, Bằng Kiều, tên đầy đủ là Nguyễn Bằng Kiều, sinh ngày 13 tháng 07 năm 1973 tại Hà Nội. Dù có thực hiện sáng tác một số ca khúc, nhưng anh vẫn được công chúng biết đến vai trò là một ca sĩ nhiều hơn. Bằng Kiều sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, anh đã tham gia các hoạt động văn nghệ ngay từ nhỏ và gặt hái nhiều thành công sau này, cả trên sân khấu ca nhạc trong nước và nước ngoài.