Khám phá hậu trường Có gì mới sáng nay?
chV6 - Hậu trường Có gì mới sáng nay?, trò chuyện với vũ công Chí Anh... là những nội dung chính của Chat với V6.

24/01/2011 14:25 PM

 
 
V6 - Hậu trường chương trình Có gì mới sáng nay?,  trò chuyện với vũ công Chí Anh... là những nội dung chính của Chat với V6 tuần này.
 
Những điều chưa biết về Có gì mới sáng nay?
 
 
Có gì mới sáng nay - chương trình mới nhất của VTV6 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khi lên sóng vào 03/01/2011.  
 
Bạn có biết rằng Có gì mới sáng nay? chính là chương trình có tần suất phát sóng nhiều nhất trên VTV6: 5 số/tuần. Đây cũng là chương trình đầu tiên của VTV6 thử nghiệm hình thức MC ảo. Và... còn nhiều điều thú vị nữa về Có gì mới sáng nay? sẽ được bật mí trong mục Trường quay V6 của chương trình Chat với V6 tuần này.
 
Học dance sport cùng vũ công Chí Anh
 
Chí Anh (ngoài cùng bên phải) trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ (Ảnh: Internet)
 
Cùng với Khánh Thi, Chí Anh được đánh giá là vận động viên dance sport hàng đầu của Việt Nam với nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi trong nước, các kỳ Sea Games và cả Asian Indoor Games.
 
Anh được khán giả V6 biết tới nhiều trong vai trò giám khảo trẻ trung, vui tính của chương trình Vũ điệu xanh. Năm 2010 vừa qua, Chí Anh cũng ghi dấu đậm nét trong lòng công chúng khi đưa ra nhiều nhận xét sắc sảo về chuyên môn với vai trò giám khảo của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ.
 
Mời các bạn cùng MC đồng hành của Chat với V6 tuần này - bạn Ngân Chi, sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội gặp gỡ, trò chuyện và... học nhảy với vũ công Chí Anh.
 
Bạn cũng đừng quên theo dõi thật kỹ phần trò chuyện này để có đánh giá chính xác nhất về MC đồng hành và bình chọn cho Ngân Chi nhé!
 
Một phần quà thú vị của Chat với V6 sẽ dành cho 1 khán giả gửi thư bình chọn may mắn.
 
Đón xem Chat với V6 phát sóng vào 21h thứ hai ngày 24/01/2011!