Công việc nào không thể bị sa thải?
V6 – Chắc chắn với công việc này, dù bạn có làm sai, cũng chẳng ai sa thải. Bạn tin không? Hãy đón xem Vitamin C!

16/06/2012 09:20 AM

V6 – Chắc chắn với công việc này, dù bạn có làm sai, cũng chẳng ai sa thải. Bạn tin không? Bản tin Vitamin C tuần này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tin tức khiến bạn “giật mình”.

 
Bạn đã bao giờ phát khóc khi giải toán lớp 1 chưa? Không phải vì đề bài quá hóc búa mà bởi ví dụ minh họa quá... ghê rợn. Đề bài ra như sau: hai bàn tay em có mười ngón, do nghịch dao nên cụt mất hai ngón. Hỏi bàn tay em còn mấy ngón? Một đề bài khiến không  ít học sinh và phụ huynh phải phát khóc lên khi giải nó, vậy mà vẫn tồn tại trong một cuốn sách tham khảo dành cho học sinh lớp 1 hơn 10 năm nay.
 
Công việc khó bị sa thải nhất

Bí mật của công việc không bị sa thải là gì? (Ảnh: nguồn Internet)

Thời buổi kinh tế khó khăn, tìm kiếm được một công việc ổn định là điều nhiều người mong muốn. Nhưng tìm được việc đã khó, giữ được việc càng khó hơn. Thế nên một công việc mà dù làm sai cũng không bị sa thải thì quả thực là quá hấp dẫn phải không nào?
 
Phóng viên của Vitamin C đã điều tra ra một nghề như vậy. Bạn có muốn biết đó là gì không? Hãy đón xem bản tin Vitamin C tuần này, phát sóng vào 18h00 ngày 16/6 trên VTV6!