Bánh mì có hương vị đặc biệt
V6 - Vào Văn Miếu ở Nghệ An để cầu đỗ đạt, rủ nhau thành lập tập đoàn Thế giới đồng nát hay một loại bánh mì đặc sản của Hà Nội mới được phát hiện sẽ là những hình ảnh trong Vitamin C, phát sóng vào 20h45 thứ năm ngày 4/3 trên VTV6. \
4/3/2010, 7:37:05 PM

V6 - Vào Văn Miếu ở Nghệ An để cầu đỗ đạt, rủ nhau thành lập tập đoàn Thế giới đồng nát hay một loại bánh mì đặc sản của Hà Nội mới được phát hiện sẽ là những hình ảnh trong Vitamin C, phát sóng vào 20h45 thứ năm ngày 4/3 trên VTV6.

Bụt chùa nhà không thiêng

Nghe nói đầu năm mới ra Văn Miếu sờ đầu các cụ rùa thì học hành giỏi giang, thị đâu đỗ đấy nên cậu thanh niên nọ mấy năm liền đều thực hiện điều này, hết sờ đầu cụ rùa lại vuốt bia đá. Nhưng sự nghiệp học hành của cậu chẳng khá khẩm hơn tý nào. Chẳng lẽ lời đồn đại là sai? Vậy vì sao người người vẫn chen nhau sờ đến nhẵn hết đầu các cụ rùa? Đem băn khoăn này đến hỏi… một thầy bói, cậu nhận được câu trả lời có vẻ hết sức logic: chả là vì nhà cậu gần Văn Miếu quá nên các cụ rùa không thiêng. Vì thế, năm nay muốn đỗ đạt thì phải vào tận Văn Miếu trong Nghệ An thì may ra mới nên công trạng!

Tập đoàn Thế giới đồng nát

Năm mới, ba người bạn thu mua phế liệu gặp nhau và cùng chuyện trò về công việc “mở hàng” đầu năm.

Chị Lài thu mua giấy vụn thắc mắc không hiểu anh chàng cửu vạn ngày xưa chị quen làm thế nào mà nhanh chóng trở thành đại gia, bán cho chị toàn giấy xịn mà lại còn không thèm mặc cả. Trong khi đó, anh Tùng, chuyên thu mua các loại quạt lại bực mình vì bỏ qua một vụ mua thanh lý quạt vi tính, quạt điều hòa… của một công ty lớn đơn giản chỉ vì người ta “đòi” hóa đơn đỏ mà anh thì không thể kiếm đâu ra.

Bàn ra tính vào, cả ba người nảy ra ý định thành lập hẳn một tập toàn có tên Thế giới đồng nát để nuôi chí làm giàu. Không biết hoạt động của tập đoàn này sẽ ra sao? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Vitamin C hôm nay.

Bánh mì có hương vị đặc biệt

Các chuyên gia ẩm thực hàng đầu thế giới vừa phát hiện trên các tuyến phố Cầu Giấy, Ngã Tư Sở, trước cửa siêu thị Big C có một loại bánh mì đặc sản của Hà Nội mà bánh mì bơ tỏi của Pháp hay bánh mì kẹp thịt của Mỹ cũng không thể sánh bằng. Loại bánh mì này được tẩm ướp bằng một thứ hương vị vô cùng độc đáo, và đặc trưng. Bạn muốn biết loại hương vị đó là gì?

Hãy đón xem chương trình Vitamin C phát sóng lúc 20h45 thứ năm ngày 4/3.