Cùng Cầu Vồng gặp gỡ cô bạn Huyền Chip
V6 - Hơn 2 tháng đã trôi qua, chỉ còn 4 thí sinh trụ lại trong cuộc hành trình chạm tay tới Cầu Vồng 2013.

16/03/2013 17:01 PM

V6 - Hơn 2 tháng đã trôi qua, chỉ còn 4 thí sinh trụ lại trong cuộc hành trình chạm tay tới Cầu Vồng 2013. Tuần này, các thí sinh sẽ được sống trong những phút giây cân não khi phải đối diện với thử thách dẫn cầu truyền hình trực tiếp. 

Dẫn cầu truyền hình trực tiếp không chỉ là một thử thách khó khăn với các thí sinh Cầu Vồng mà nó còn là một thể loại chương trình ẩn chứa nhiều rủi ro với cả những người dẫn chuyên nghiệp. Bởi mọi sai sót, lúng túng hay lỗ hổng về kiến thức của người dẫn chương trình đều có thể 'bị' bộc lộ bất cứ lúc nào. Để làm chủ các đầu cầu trực tiếp, mỗi người dẫn phải có một bản lĩnh sân khấu vững vàng.

Tất cả các thí sinh của  Cầu Vồng đều chưa có cơ hội thử sức với cầu truyền hình trực tiếp nên trong buổi tập huấn trước đó, giám khảo Đặng Diễm Quỳnh đã đưa ra những lời khuyên giúp các bạn bớt bỡ ngỡ: “Tôi tin sau nhiều vòng thi các bạn đã có thêm những kĩ năng và bản lĩnh để đương đầu với những tình huống. Nhưng cái khó của phần thi này là cầu truyền hình trực tiếp giả định mà các bạn lại ở rất gần nhau. Nên các bạn phải coi như đang làm cầu tryền hình trực tiếp thật, cách nhau hàng trăm ki-lô-mét. Nếu không các bạn sẽ bị vội vàng khi chuyển cầu làm khán giả cảm thấy “sượng’ khi xem phần thi của các bạn”.

Hồi hộp với thử thách dẫn cầu truyền hình trực tiếp (Ảnh: VTV6)

Đặc biệt trong thử thách tuần này, các thí sinh sẽ được tiếp xúc và đặt câu hỏi phỏng vấn với những khách mời đặc biệt như: nhà văn - nhà báo Quỳnh Trang, cô bạn Huyền Chip, nhóm sinh viên đến từ đại học Bách khoa... Chính điều này sẽ là những chất liệu tạo nên sự đa dạng trong phần thi của mỗi bạn.

Là một gương mặt quen thuộc trong chương trình Khi tôi 18 của VTV6, nhà văn - nhà báo Quỳnh Trang chia sẻ: “Lần này được mời làm nhân vật phỏng vấn làm tôi có một chút lo lắng, bởi nó khác với vị trí giám khảo mà tôi đã đảm nhận trước đó. Hơn nữa các bạn thí sinh đều rất thông minh, rất có thể họ sẽ làm khó tôi. Nói vậy thôi, chứ tôi vẫn hy vọng và chờ đợi các bạn sẽ đặt ra những câu hỏi làm tôi phải lúng túng đấy, chúc các bạn may mắn!” 

Liệu các khách mời có hợp tác với các bạn thí sinh hay không? Những cái tên nào sẽ được lựa chọn bước tiếp vào đêm chung kết? Hãy đón xem thử thách dẫn cầu truyền hình trực tiếp được phát sóng trên VTV6 và website vtv6.vtv.vn lúc 21h tối thứ 7, ngày 16/3 để tìm câu trả lời.