Xem màn biểu diễn thót tim của nữ kỉ lục gia xinh đẹp!
V6 – Chỉ mới 17 tuổi, nhưng cô gái nhỏ nhắn, đáng yêu Nguyễn Thị Vân lại sở hữu một năng lực đặc biệt khiến nhiều người thán phục.

Là nữ kỉ lục trẻ tuổi duy nhất tham gia Dám làm không, Nguyễn Thị Vân sẽ đem đến màn trình diễn ấn tượng với sức mạnh không thua kém gì nam giới. Sử dụng chính cánh tay và chân của mình đặt lên những mảnh thủy tinh sắc nhọn, sau đó còn chịu sức nặng của 7 viên gạch nung và búa tạ. Liệu 7 viên gạch có vỡ vụn và làn da của Nguyễn Thị Vân có còn lành lặn?


Cánh tay nhỏ nhắn được đặt trên những mảnh chai sắc nhọn và chịu sức nặng từ 7 viên gạch nung


Không chỉ vậy còn chịu một lực lớn từ búa tạ

Không chỉ được chứng kiến màn biểu diễn ấn tượng đầy mạo hiểm của kỉ lục gia Nguyễn Thị Vân, khán giả đến với Dám làm không còn được tham gia phần thử thách đặc biệt của chương trình: bị gậy đập vào đầu và giật tóc.


Bị buộc tóc chung với nhau, liệu 2 cặp đôi này có thể nhảy dây được không?


Phần trải nghiệm vượt qua thử thách bị đập vào đầu

Nhưng thú vị chưa dừng lại ở đó, các bạn sẽ còn được thưởng thức một tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc đến từ anh chàng điển trai Hoàng Trung Đức. Chỉ trong chớp mắt, sân khấu của Dám làm không sẽ biến thành một ngôi nhà cổ tích với những chiếc ô nhiều màu sắc.


Cùng chờ đón những phần biểu diễn cực kỳ ấn tượng của ảo thuật gia trẻ tuổi này!

Còn chờ đợi gì nữa? Liệu kỉ lục gia Nguyễn Thị Vân có chinh phục được khán giả với màn trình diễn mạo hiểm của mình? Câu trả lời sẽ có trong Dám làm không phát sóng lúc 22h30 thứ ba (5/8) trên kênh VTV6. Các bạn nhớ đón xem nhé!