Khánh Thi mặc váy, đi guốc thử thách với Cầu gãy nhịp
V6 - Mối tình đầu với Chí Anh, bí quyết riêng học múa... tất tần tật sẽ được Khánh Thi bật mí trong "Ghế không tựa" tuần này.

Với những ai đã từng tham gia chương trình, “Ghế không tựa” luôn là 'cỗ máy thời gian' giúp khách mời trở lại với  những tháng ngày  đi tìm kiếm thành công. Nữ hoàng dance sport Khánh Thi không phải là ngoại lệ, trên chiếc ghế không tựa, đại kiện tướng Dancesport nổi tiếng nhất Việt Nam sẽ kể lại với khán giả câu chuyện về một thuở ấu thơ nhỏ xíu và hay làm điệu.

 

Nữ hoàng dance sport vẫn vẹn nguyên vẻ yểu điệu thuở bé

Cô bé nào học múa cũng vất vả với cơn co cứng và đôi chân rỉ máu, riêng Khánh Thi vừa thuận lợi vừa khó khăn. Thuận lợi là bố mẹ rất ủng hộ, để cô con gái thả hồn vào từng bước nhảy. Tuy nhiên, vì đã từng học võ trước khi học múa nên động tác múa của cô bé Khánh Thi ngày ấy vô cùng cứng cáp, 'khó bảo', chẳng giống múa mà chỉ là múa... võ. Nhưng cô bé đã tự tìm cho mình cách riêng để chinh phục bộ môn này. Bí mật đến từ viên gạch của Khánh Thi chắc chắn sẽ giúp cho nhiều bạn trẻ biết cách vượt qua khó khăn mà mình gặp phải.

MC Công Tố sẽ 'buộc' Khánh Thi to nhỏ chuyện đời mình

Chưa hết, cũng trong chương trình, nữ hoàng dance sport cũng to nhỏ cho biết về mối tình đầu của chị với một cái tên đình đám khác của làng dance sport: Chí Anh. Tất cả bắt nguồn từ việc đi “kén dâu” của bố mẹ Chí Anh. Chẳng là vì muốn con trai tìm được bạn nhảy ưng ý, họ đã đi khắp nơi để tìm “cô gái trong mơ”. Vậy vì sao cô bé Khánh Thi giỏi múa võ lại là người được chọn?  

Vốn ghi dấu ấn với những bước nhảy điêu luyện, vững vàng nên nữ đại kiện tướng dance sport có vẻ không sợ gì thử thách cầu gãy nhịp của chương trình. Chị còn hùng dũng đi guốc mộc tự tin bước lên.  

Hãy lắng nghe câu chuyện đời của Khánh Thi vào 16h50 và 22h30 thứ tư (18/6) trên VTV6!

Cây cầu gãy nhịp...

... cũng không làm khó được đôi chân vững vàng của nữ kiện tướng

 

 

CT