PAK band và Unlimited tái đấu quyết liệt với rock “Lá đỏ”
V6 - Cùng thể hiện chất rock đầy máu lửa, PAK band và Unlimited đã khiến sân khấu Những bài hát còn xanh “cháy” hơn bao giờ hết.

Là một nhân tố thú vị đến với Những bài hát còn xanh, bằng chất rock đầy máu lửa, cả hai ban nhạc đã đem đến những màn trình diễn nóng hơn bao giờ hết.

PAK band và Unlimited tái đấu quyết liệt với rock “Lá đỏ”

Trung thành với thể loại rock alternative, PAK band tiếp tục truyền lửa vào trong nhạc phẩm Lá đỏ của nhạc sĩ Hoàng Hiệp. Khí thế hừng hực của một thời oanh liệt đã được PAK band tái hiện lại một cách thuyết phục. Phần thể hiện của nhóm nhận được nhiều lời khen từ phía Ban giám khảo, đặc biệt dành cho anh chàng rocker trưởng nhóm Phạm Anh Khoa.


PAK band một lần nữa giữ ngôi vị đầu bảng

Mang đến một bản phối hoàn toàn khác, Unlimited của Viết Thanh thể hiện một Lá đỏ rất sáng và mãnh liệt. Chất rock hừng hực của Unlimited cũng đã làm cho giám khảo khách mời  - Cao Minh thăng hoa trong cảm xúc của bài hát, khiến nam danh ca phải thốt lên: “Phần phối khí, tôi phê!”


Unlimited đã phát huy được lợi thế

Với một ca khúc có tuổi đời đã khá lâu, hai nữ ca sĩ của cặp đấu đầu tiên không giấu được sự bỡ ngỡ khi lần đầu tiên thể hiện ca khúc Rừng chiều. Sở hữu chất giọng lạ với những khúc rung, nấc đặc biệt, tuy nhiên Minh Thư đã chưa thể hiện hết mình trong đêm thi thứ hai.


Minh Thư chưa thể hiện thành công ca khúc Rừng chiều

Đối với Uyên Linh, quán quân Vietnam Idol 2010 có thế mạnh là giọng ca truyền cảm trời phú, tuy nhiên, cô cũng không khỏi lo lắng khi lần đầu tiên thể hiện ca khúc Rừng chiều. Từng biểu diễn nhiều ca khúc trữ tình với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng không kém phần da diết như Người hát tình ca, Mượn, Chờ người nơi ấy,... Uyên Linh với giọng hát thiên bẩm đã không làm ba vị giám khảo của Những bài hát còn xanh thất vọng với phần trình bày ca khúc Rừng chiều – một ca khúc cũng với thể loại quen thuộc của Uyên Linh.


Ca sĩ Uyên Linh đã lấy lại được phong độ trong đêm thi thứ hai

Với giai điệu sôi nổi và không kém phần máu lửa, hai rock band đã đốt cháy sân khấu của đêm thi thứ 2 dành cho bảng thi đấu thứ 5. PAK band một lần nữa nhận được 30 điểm trọn vẹn từ Ban giám khảo, nhỉnh hơn 1 điểm so với 29 điểm của Unlimited. Tuy nhiên, Unlimited lại nhận được sự ủng hộ của khán giả cao hơn với 19 điểm. Chung cuộc, PAK band tiếp tục dẫn đầu với số điểm 48.5, theo sau đó là Unlimited với số điểm sát nút: 48 điểm. 

Đêm thi tiếp theo của bảng 5 sẽ lên sóng lúc 19h55, tối nay trên kênh VTV6!