Giải mã lý do đêm nhạc quy tụ 8 giọng ca "khủng" bị... ế khách
Quy tụ 8 giọng ca đình đám với kỳ vọng tái hiện lại những "khoảnh khắc vàng" thời kỳ Làn sóng xanhnhưng chương trình Dream team & Khoảnh khắc vàng lại ế khách đến bất ngờ.

Nhiều ghế trống khi chương trình đang diễn ra

 
Dream Team & Khoảnh khắc vàng diễn ra tối 5.8 tại sân khấu Lan Anh (TP.HCM) là chương trình hiếm hoi quy tụ được 8 ca sĩ đình đám thời kỳ Làn sóng xanh gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Quang Dũng, Thanh Thảo, Hồng Ngọc, Lam Trường, Cẩm Ly và Phương Thanh.

Chương trình được kỳ vọng tái hiện lại những 'khoảnh khắc vàng' của thời kỳ được cho là hoàng kim của âm nhạc Việt Nam và mang đến những khoảnh khắc đặc biệt chỉ có trong chương trình.

Thế nhưng, điều đáng tiếc là lượng khán giả đến với chương trình không đông như dự kiến. Nếu như thời gian ghi trên vé là 19 giờ 30 phút thì mãi đến 20 giờ 30 phút, chương trình vẫn chưa bắt đầu bởi khu vực ở giữa vẫn còn trống hơn phân nửa số ghế trong khi hai bên khán đài được lấp đầy bởi fan của 8 nghệ sĩ.

Nhạc sĩ Lê Quang, đại diện tổ chức chương trình, cho biết do mọi thứ chuẩn bị quá gấp rút, việc tổ chức show lại diễn ra vào đầu tuần do từ đây đến tận năm sau, các ca sĩ không có ngày nào rảnh, nên vẫn còn nhiều điều không diễn ra như mong muốn.
 

 

Hai bên khán đài đỡ vắng hơn bởi fan của các ca sĩ

 
Mặt khác, theo ghi nhận của PV, giá vé ở khu vực ở giữa từ 1,2 triệu đến 2 triệu đồng, mức giá được cho là khá cao so với các chương trình ca nhạc khác, trong khi khâu truyền thông cho chương trình còn nhiều hạn chế.

Và điều đáng tiếc nhất là chương trình không “đã” như mong đợi khi vẫn còn thiếu vắng Đan Trường, Tuấn Hưng... và nhiều ca khúc hit vẫn chưa được 'tung' ra, thay vào đó, nửa sau chương trình lại dành 'đất' cho các ca khúc mới.

Tuy nhiên, những ai đã yêu mến Làn sóng xanh, yêu mến những ca khúc của thời kỳ này, vẫn hi vọng một cuộc hội ngộ khác vào một ngày không xa, có thể là 1 năm, 2 năm như lời ca sĩ Mỹ Tâm. Một ngày mà cả khán giả lẫn ca sĩ lại được sống trong những 'khoảnh khắc vàng', cùng nhau ôn lại kỉ niệm bằng âm nhạc và những câu chuyện...