Uyên Linh liệu có vượt qua Anh Khoa và Unlimited để vào chung kết?
V6 - Uyên Linh, Minh Thư, PAK band và Ulimited - Cái tên nào sẽ trở thành chủ nhân của chiếc vé thứ 5 vào bán kết Những bài hát còn xanh.

Bốn đội thi xuất sắc của bảng 5

Với bốn gương mặt ca sĩ trẻ Uyên Linh, Minh Thư, PAK band và Ulimited band, bảng đấu thứ năm là một trong những bảng đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất từ trước tới nay của Những bài hát còn xanh. Đều sở hữu chất giọng tốt cùng với bản lĩnh sân khấu vững vàng, những ca sĩ trẻ của bảng 5 đã thực sự thăng hoa qua từng đêm nhạc, từng bài hát, giai điệu bất hủ được “làm xanh” trở lại.

Ca sĩ Minh Thư và nhóm Ulmilited

Đêm thi thứ ba, “Thuyền và biển” và “Ngẫu hứng sông Hồng”, hai ca khúc đã quá nổi tiếng và quen thuộc đã được 4 gương mặt ca sĩ trẻ tái hiện lại bằng những không khí, những tinh thần mới mẻ không trùng lẫn. Nếu Uyên Linh, Phạm Anh Khoa cùng thăng hoa và giành được điểm tuyệt đối 50 với Ngẫu hứng sông hồng thì Ulimited, Minh Thư cũng không hề kém cạnh khi mang đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng mà không kém phần dữ dội của tình yêu trong Thuyền và biển.


Uyên Linh chia sẻ niềm vui cùng PAK band

Bốn ca sĩ trẻ sẽ tiếp tục bước vào đêm thi cuối cùng với hai bản Tình ca của nhạc sĩ Hoàng Việt và nhạc sĩ Phạm Duy để cùng xác định gương mặt xuất sắc nhất đặt chân vào bán kết bên cạnh 4 cái tên: Nhật Thủy, Dòng thời gian, Lân Nhã và Hòa Minzy.

Mời các bạn đón xem, tập 20 lên sóng lúc 19h55 tối nay, thứ năm ngày 7/8 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.