Liên lạc với tỷ phú của Sinh ra từ làng
V6 - Trở thành tỷ phú với hai bàn tay trắng với những công việc tưởng chừng quá đơn giản như làm miến, bán tào phớ, nuôi gà... Bạn có tin?

 Tỷ phú miến sạch


Sản phẩm miến Việt Cường

Chưa học hết cấp ba nhưng Nguyễn Văn Ba, ở xóm Việt Cường, xã Hóa Thượng, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã nghiên cứu, sáng chế thành công máy thủy lực làm miến, trở thành tỷ phú ở tuổi 29 và vinh dự trở thành một trong 300 gương mặt xuất sắc nhất nhận giải thưởng Lương Đình Của do Trung ương Đoàn tổ chức trao tặng cho các nhà nông trẻ. Hiện tại, doanh thu của gia đình anh mỗi năm lên tới 4,8 tỷ đồng, trừ mọi chi phí thu lãi gần 1 tỷ đồng.

Để học hỏi mô hình làm miến của anh Ba, quý vị và các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0982.948.948

Cựu giảng viên đi bán tào phớ

Trong một lần đi công tác Hồng Kong, anh Tô Phúc Thịnh đặc biệt ấn tượng với những món ăn hấp dẫn với nguyên liệu chính từ tào phớ. Thiết nghĩ nguyên liệu và cách chế biến quá đơn giản mà dân mình lại chưa được thưởng thức một hương vị khác từ món tào phớ quen thuộc, anh Thịnh bắt tay ngay vào mở cửa hàng Tofu  tại Hà Nội.


Ông chủ điển trai của dãy cửa hàng To fu

Hiện anh Thịnh trở thành ông chủ của 14 cửa hàng To fu trên cả nước (bao gồm cả nhượng quyền) và trung bình mỗi tháng, một cửa hàng anh Thịnh thu về 4 đến 13 triệu đồng tiền nhượng quyền. 

Để học hỏi mô hình kinh doanh của anh Tô Phúc Thịnh, quý vị và các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 01658.356.789

Tỷ phú của những chú gà khổng lồ

Giống gà Đông Tảo khổng lồ (ảnh minh họa)

Từng mất trắng 400 triệu đồng khi không có nhiều kinh nghiệm trong chăn nuôi gà Đông tảo. Anh Nguyễn Hữu Minh đã không hề nản chí, ngày đêm học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi giống gà khổng lồ này. Đến nay, mô chuồng trại của anh Minh lên đến 2000m2, mỗi tháng anh xuất chuồng 300 – 600kg thịt gà, đưa về cho anh 300 – 500 triệu mỗi tháng và lên đến cả tỷ đồng trong dịp Tết.

Để học hỏi mô hình kinh doanh gà Đông Tảo của, quý vị có thể liên hệ với anh Minh qua số điện thoại 0908.345.456

Để học hỏi mô hình kinh doanh của các tỷ phú làng, quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ Sinh ra từ làng sẽ phát sóng lúc 18h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV6!