Các tay đua đối mặt với thử thách kinh dị: Ăn côn trùng sống
V6 - Chặng đua tại Phan Rang - Ninh Thuận bắt đầu với thử thách kinh dị: ăn côn trùng còn sống.

Vượt qua dải đất miền Trung nắng gió, Đồng Tháp - vùng đất thuộc miền Tây sông nước với các địa danh nổi tiếng Xẻo Quýt, Cao Lãnh, Lai Vung, Sa Đéc sẽ chào đón các tay đua với những thử thách mới mẻ chưa từng có.


Top 5 trước giờ xuất phát

Ngay từ thử thách đầu tiên, các đội đua sẽ được dịp thưởng thức những đặc sản nổi danh của miền Tây sông nước với rất nhiều loại côn trùng, bò sát như: Bò cạp, thằn lằn, dơi, hay “độc” hơn cả là những con đuông dừa còn sống nguyên. Liệu những món ăn được xếp vào hàng “kinh dị nhất thế giới” có làm khó các đội chơi?

Đội vàng hoảng sợ trước con côn trùng sống ngọ nguậy trên tay


Đội hồng nhăn nhó trước thử thách kinh dị

Kiwi Ngô Mai Trang lấy hết sức can đảm để đưa côn trùng sống vào miệngCác đội chơi nhăn mặt trước thử thách ăn côn trùng

Vượt qua thử thách đầu tiên, các đội đua đến với lựa chọn kép giữa hai phương án: Truyền thống và Lịch sử. Một lần nữa, sự cân nhắc giữa một bên thử thách đòi hỏi kĩ năng, sự khéo léo và một bên đòi hỏi sự nhanh nhạy, thông minh sẽ khiến các đội phải cân não? 

Đội cam của Trang Trần và Hiếu Nguyễn
Ở thử thách Vượt rào với gợi ý “Ai chính xác hơn?”, các tay đua sẽ được làm quen với một dụng cụ khá quen thuộc trong cuộc sống của người dân Nam bộ – Chiếc ná thun. Tuy nhiên, đây sẽ là một chiếc ná thun khổng lồ và nhiệm vụ dành cho người thực hiện Vượt rào là không hề dễ dàng, một lần nữa, kĩ năng và sự nhanh nhạy có cơ hội lên ngôi, các đội đua sẽ tiếp tục có cơ hội để đảo ngược vị thế của mình trong bảng tổng sắp.Trong khi đó, cuối đoạn teaser, khán giả tiếp tục tò mò khi Trang Khàn lớn tiếng bắt đội Vàng phải cho mình kiểm tra: “Em mở túi em ra cho chị kiểm tra, chị có quyền!”. Liệu nữ người mẫu cá tính đang đòi hỏi được kiểm tra điều gì và  cuộc đụng độ của hai nữ người mẫu cùng tên sẽ dẫn đến kết cục gì?

Câu trả lời sẽ có trong Cuộc đua kì thú – chặng 8 sẽ lên sóng tối nay, ngày 9/8/2014 trên kênh VTV6!