Ngọc Anh làm “bùng nổ” sân khấu Tuổi 20 hát
V6 – Cuộc chiến nội bộ của huấn luyện viên Ngọc Anh đã mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ, sôi động đúng như lời hứa hẹn trước đó.

Mở màn cho đêm thi đầu tiên chính là ca khúc “Bài ca hy vọng” của nhạc sỹ Văn Ký với  phần thể hiện của bạn Khánh Hương đến từ trường Đại học Mỹ thuật – Công nghiêp. Lựa chọn ca khúc này cho lần “ra quân “ đầu tiên cũng là lời nhắn nhủ , là niềm hy vọng mà đội huấn luyện viên Ngọc Anh muốn gửi gắm qua ca khúc là niềm tin về thành công của Tuổi 20 hát năm nay.


Khánh Hương thể hiện ca khúc 'Bài ca Hy vọng'

Có lẽ vì là người thể hiện đầu tiên nên Khánh Hương khá rụt rè và chưa thực sự tự tin trên sân khấu. Tuy nhiên, huấn luyện viên Ngọc Anh đã đánh giá rất cao phần thể hiện đầu tiên của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp , “chị rất là bất ngờ về Khánh Hương, khi âm nhạc nổi lên thì cảm xúc đã nổi lên, và em đã rất thành công đối với bản thân em.”


Tiểu Ngọc Anh đốn tim khán giả với vẻ ngoài sexy và giọng hát quyến rũ

Xuất hiện đầy tự tin và quyến rũ khi thể hiện ca khúc “Tình em”, tiểu Ngọc Anh đến từ Đại học Lao động Xã hội đã “đốn tim” khán giả bởi giọng hát cuốn hút đầy nội lực khiến giám khảo Minh Quân phải thốt lên kinh ngạc “Anh không nghĩ Ngọc Anh lại có thể làm chủ sân khấu một cách mạnh dạn, táo bạo và tự tin  đến như vậy. Trên sân khấu em như một ca sĩ chuyên nghiệp thực thụ!”


Phan Tuấn với phần thể hiện hết sức thành công

Khép lại phần thi đơn ca là một giọng nam quen thuộc đã từng để lại nhiều ấn tượng trong chương trình The Voice – Phan Tuấn, anh chàng điển trai đến từ Học viện Ngân hàng. Ca khúc “hát về anh” với phần thể hiện tự tin, chuyên nghiệp của Phan Tuấn khiến giám khảo Ngọc Anh không ngớt lời khen ngợi, “Tuấn ơi, em hát rất hay! Đậy thực sự là buổi tối rất là thăng hoa, chị rất hài lòng về em!”. Và hai huấn luyện viên đối thủ là ca sĩ Minh Quân và ca sĩ Khánh Linh cũng phải công nhận và nể phục những nốt lên cao trong sáng và mượt mà của Phan Tuấn. 


Huấn luyện viên Ngọc Anh phiêu theo phần biểu diễn của Phan Tuấn

Đến với phần thi hợp ca, được tiếp thêm sức mạnh từ đồng đội, các đội thi đã lấy được sự tự tin và “cháy” hết mình trên sân khấu của Tuổi 20 hát. Đặc biệt là ca khúc “Nhạc rừng” của Học viện Ngân hàng mang đến đã khiến cả hội trường rực lên bởi tiết tấu và nhịp điệu vui nhộn.


Tốp ca Học viện Ngân hàng 'đốt cháy' cả hội trường với ca khúc 'Nhạc rừng'

Với ca khúc “Ngày mai anh lên đường” boyband của Đại học Lao động – Xã hội đã thổi vào Tuổi 20 hát một làn gió vô cùng dễ chịu khiến huấn luyện viên “khó tính” Khánh Linh cũng phải hết lời khen ngợi.


Boyband của Đại học Lao động Xã hội


Dù đã rất cố gắng trong phần Tốp ca với ca khúc 'Lá đỏ' nhưng Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp vẫn phải chia tay Tuổi 20 hát vì 2 đối thủ quá nặng kí và đáng gờm

Là đội thi mở màn cho Tuổi 20 hát mùa giải thứ hai, đội Ngọc Anh đã cho thấy rằng họ không hề lép vế trên sân khấu. Những tiết mục họ mang đến đã khiến khán giả và hai huấn luyện viện còn lại phải gật gù nể phục. Khép lại Liveshow đầu tiên, Đại học Lao động Xã hội và Học viện Ngân hàng là hai cái tên xuất sắc bước tiếp vào vòng trong.


Ba huấn luyện viên quyền lực của chương trình

Đêm thi tiếp theo sẽ là cuộc chiến nội bộ giữa các đội thi của huấn luyện viên Khánh Linh. Các bạn đừng bỏ lỡ “Tuổi 20 hát” sẽ lên sóng lúc 21h05 ngày 16/8 trên kênh VTV6 nhé!