Hương Giang Idol xấu hổ vì bị chê vụng về
V6 – Thêm một lần nữa, Hương Giang Idol lại bị chê vụng về trong thử thách làm bánh tráng.


Hương Giang Idol bối rối khi làm bánh tráng

Vốn đã được biết đến với những vụng về ở các thử thách đòi hỏi sự khéo léo như đan lưới ở Nha Trang, Hương Giang Idol tiếp tục “bẽ mặt” khi lóng ngóng với khay đổ bánh tráng, cô liên tục đổ hỏng hoặc làm nên những chiếc bánh khá… méo mó khiến người giám sát lắc đầu ngao ngán.


Hương Giang Idol tráng bánh vừa méo mó, vừa hỏng nên Criss Lai phải'ra tay' trong thử thách này

Hương Giang hài hước chia sẻ: “Hôm nay một lần nữa Giang chứng kiến cảnh mọi người bảo Giang là con bé này không biết làm, không làm được. Giang rất là xấu hổ với những thử thách như thế này”. Tuy nhiên trong chặng đua vào top 4, với sự bềnh bỉ, thông minh, lanh lẹ, Hương Giang Idol và Criss Lai đã bứt phá quay trở lại nhóm dẫn đầu với vị trí thứ hai.


Một lần nữa, ông xã Hoàng Dương lại chứng minh sự khéo léo của mình và chiến thắng dẫn đầu chặng 4 chính là món quà ý nghĩa nhất nhân kỉ niệm 7 năm ngày cưới của đội Xanh dương

Đích đến trong chặng đua thứ 8 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 diễn ra tại Đồng Tháp tiếp tục chứng kiến những kịch tính mới giữa 5 đội đua. Đội Xanh dương của vợ chồng Kiwi Ngô Mai Trang vẫn tiếp tục tiến bước không có đối thủ và lần thứ tư liên tiếp dẫn đầu, đồng thời đánh dấu kỉ niệm 7 năm ngày cưới bằng một chiến thắng ngọt ngào nhiều ý nghĩa.


Người mẫu Trang khàn lại phát huy sở trường của mình, kết quả là bánh cô tráng tròn và đẹp nhất

Có một chặng đua khá trắc trở với các loại phương tiện di chuyển kém thuận lợi, tuy nhiên, ở đích đến cuối cùng khi cùng lúc cán đích với đội Vàng, Trang Khàn đã phát hiện ra đội Vàng chưa trả tiền taxi và hô hoán lên đòi kiểm tra khiến Trang Khiếu và An Đinh phải quay lại thanh toán và đội Cam được quyền dẫm thảm trước. 


Đội xanh ngọc kém may mắn ở thử thách cày ruộng khi trời mưa khá lớn

Điều đáng tiếc là dù có rất nhiều nỗ lực trong suốt chặng đua và đã có những khoảnh khắc vươn lên rất ngoạn mục nhưng sự kém may mắn đã khiến Xanh ngọc phải chia tay cuộc đua ở Top 5.Các tay đua mắc kẹt ở thử thách tìm mật thư lại lò gạch

Chia tay đội Xanh ngọc, 4 đội chơi cuối cùng của Cuộc Đua Kỳ Thú 2014 đã chính thức lộ diện bao gồm: Xanh dương, Hồng, Cam và Vàng sẽ bước vào những chặng đua quyết định trước khi tìm ra Top 3 chung cuộc.


Dù cố gắng và nỗ lực rất nhiều, nhưng Sơn Ngọc Minh và Huê Mint đành dừng lại ở top 5

Chặng chung kết đang đến rất gần và những bất ngờ mới vẫn đang chờ đợi các đội đua ở phía trước, điểm đến bất ngờ, thử thách bất ngờ và còn vô số những điều bất ngờ đang chờ được bật mí ở chặng đua thứ 9 sẽ lên sóng lúc 19h55 các ngày Thứ bảy (16/8) và Chủ nhật (17/8) trên kênh VTV6.