Mourinho nhận tin dữ từ Drogba
Tiền đạo Didier Drogba đã gặp phải một chấn thương mắt cá trong trận giao hữu trước mùa giải của Chelsea tại Budapest.
Trở lại Chelsea chưa lâu sau khi quyết định không gia hạn hợp đồng với CLB Galatasaray, nhưng The Blues đã ngay lập tức nhận tin dữ từ tiền đạo Didier Drogba.
 
 
Trong trận giao hữu trước thềm mùa giải mới với CLB Ferencvaros tại Budapest, chân sút người Bờ Biển Ngà đã bất ngờ dính phải chấn thương mắt cá chân.

Phút thứ 28, trong một nỗ lực tranh chấp bóng trong vòng cấm địa của Ferencvaros, Drogba bất ngờ gục xuống ôm chân đau đớn. Dù rất cố gắng để quay trở lại thi đấu sau khi được các bác sĩ chăm sóc, nhưng Drogba vẫn buộc phải nhường chỗ cho Oscar.

Hiện vẫn chưa xác định được mức độ nặng nhẹ của chấn thương mà cựu tiền đạo Galatasaray gặp phải, song với nét mặt vô cùng đau đớn trên sân cho thấy đây không phải là một chấn thương nhẹ.

Nếu Drogba phải ngồi ngoài trong thời gian tới thì đây rõ ràng là một cú “sốc” lớn đối với Mourinho. Drogba, dù đã 36 tuổi, nhưng anh vẫn được xem là một trong những trung phong tốt nhất châu Âu hiện tại.

Việc thuộc sân cỏ nước Anh và mành lưới các đối thủ hơn bất kỳ ai, giúp Drogba vẫn có thể mang đến những cống hiến đáng kể về chuyên môn. Chelsea hiện đang rất hy vọng chân sút người Bờ Biển Ngà sẽ có thể kịp góp mặt trong trận khai màn mùa giải mới trước Burnley vào ngày 19/8.
 
 
 
 
Theo Quyết Thắng (Bongdaso.com)