Ăn trưa cùng Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà

V6 – Nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, quán quân Ngôi sao Việt, hotboy Đào Bá Lộc, ảo thuật gia Petey Nguyễn đã xếp lịch ăn trưa cùng VTV6, còn các bạn thì sao?

Cái tên hot nhất sẽ lên lịch ăn trưa cùng Bữa trưa vui vẻ tuần này chắc chắn là nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà. Theo lời mời đặc biệt của Giám đốc sáng tạo Tôn Hiếu Anh, Hà Hồ đã nhận lời tham gia chương trình vào 12h thứ năm (14/8). Ra Hà Nội cùng Hồ Ngọc Hà là 5 món quà đáng giá là album mới nhất của cô. Các fan chú ý theo dõi và thực hiện các thử thách của chương trình để có cơ hội giành phần quà thú vị này nhé! Còn bây giờ, tạm gác vị khách cực hot này sang một bên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những gương mặt đình đám nào sẽ xuất hiện trên Bữa trưa vui vẻ tuần này nhé!

12h thứ hai (11/8), hãy cùng chào đón quán quân mùa đầu tiên của Ngôi sao Việt: Thanh Tùng. Với gương mặt thư sinh cùng với ê-kip chuyên nghiệp hỗ trợ sau lưng, chàng trai này hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian tới với MV và single đậm chất Hàn Quốc. Và chắc chắn, trong lần đầu gặp gỡ khán giả VTV6, Thanh Tùng sẽ không khiến các bạn thất vọng.

Vị khách thứ ba (12/8) là một cái tên không kém cạnh: Đào Bá Lộc của The Voice Việt mùa đầu tiên.

Dương Hoàng Yến sau khi được “khách hàng” của Bữa trưa vui vẻ nhiệt thành mời quay trở lại, sẽ tái xuất chương trình vào 12h thứ tư (13/8).

Món tráng miệng cuối tuần của “bữa trưa” sẽ thêm màu biến hóa với vị ảo thuật gia đường phố Petey Nguyễn. Khởi nghiệp ở Úc và mới trở về Việt Nam lập nghiệp nhưng Petey đã chinh phục biết bao khán giả khó tính và từng bước xây dựng cho mình một vị trí riêng, không giống bất cứ ai. Và tất nhiên, gia vị lạ của showbiz này sẽ khiến trường quay của Bữa trưa vui vẻ chao đảo bằng tài năng hiếm có của mình. Anh sẽ ăn trưa cùng chúng ta vào 12h thứ sáu (15/8).