Cô giáo Ngọc Mai vượt mặt quán quân Sao Mai Điểm Hẹn Minh Chuyên
V6 - Cô giáo thanh nhạc Ngọc Mai vượt mặt quán quân Sao Mai Điểm Hẹn Minh Chuyên trong tập đầu tiên của bảng đấu thứ 6 Những bài hát còn xanh.

Bảng đấu thứ sáu của Những bài hát còn xanh chứng kiến cuộc hội ngộ của quán quân Vietnam Idol 2008 Quốc Thiên, quán quân Sao Mai Điểm Hẹn Minh Chuyên, Top 3 Vietnam Idol 2007 Ngọc Minh và giải 3 hát thính phòng toàn quốc, cô giáo thanh nhạc Ngọc Mai. 4 giọng hát với 4 màu sắc, 4 phong cách khác nhau đã mang đến những làn gió mới khi cùng nhau thể hiện các bài hát nổi tiếng của thế hệ ca sĩ đi trước.

                                Minh Chuyên, Ngọc Mai, Ngọc Minh, Quốc Thiên - Bốn thí sinh của bảng đấu mới

Với chất giọng bán cổ điển cùng kĩ thuật thanh nhạc điêu luyện, Ngọc Mai đã đem đến một phiên bản mới mẻ cho “Nơi đảo xa” và vượt mặt quán quân Sao Mai Điểm Hẹn Minh Chuyên với 49 điểm.

                  Cô giáo thanh nhạc Ngọc Mai (ở giữa) đã vượt mặt Minh Chuyên (ngoài cùng bên phải)

Trong khi đó, cùng thể hiện “Tình yêu, con tàu và dòng sông” với Ngọc Minh, Quốc Thiên với giọng hát trầm ấm, mượt mà đã hớp hồn giám khảo lẫn khán giả để giành trọn vẹn số điểm 50.

                          Với giọng hát mượt mà, Quốc Thiên đã vượt qua Ngọc Minh trong cuộc đấu đầu tiên

Tập 22 với cuộc đấu thứ hai của 4 ca sĩ: Quốc Thiên, Ngọc Mai, Ngọc Minh, Minh Chuyên sẽ lên sóng lúc 19h55 tối nay, thứ ba ngày 12/8/2014 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.