Con trai Viết Thành Big Toe khoe tài

V6 - Con trai của dancer hàng đầu VN Viết Thành Big Toe sẽ cho khán giả thấy tài năng 'cha truyền con nối' của mình.

Hướng tới mục tiêu tìm kiếm những học sinh THCS bản lĩnh và tài năng, mỗi chủ đề của Chinh Phục lại mang đến những trải nghiệm mới cho các thí sinh cũng như khán giả truyền hình. Và trong tuần này, Chinh Phục – chủ đề “Nghệ thuật đương đại” sẽ trở thành điểm hẹn của những tài năng trẻ với niềm đam mê dành cho nghệ thuật.

Nếu là “fan ruột” của dòng nhạc Hip Hop và yêu thích những màn trình diễn Rap, Beatbox, nhảy hiện đại thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua hai anh chàng cá tính: Nguyễn Hoàng Giang (Hà Nội) và Lý Quang Triết (TP.Hồ Chí Minh) – cặp đôi Beatboxer cực “chất” của Chinh Phục tuần thứ 7.

Là con của một Dancer hàng đầu tại Việt Nam - Nguyễn Viết Thành – Trưởng nhóm nhảy Big Toe, ngay từ nhỏ, Nguyễn Hoàng Giang đã được làm quen và thừa hưởng niềm đam mê cháy bỏng với môn nghệ thuật đường phố. Tham gia Chinh Phục với chủ đề yêu thích: Nghệ thuật đương đại, Giang ngay lập tức trở thành “cạ cứng” với cậu bạn Rapper vui tính đến từ TP. Hồ Chí Minh – Lý Quang Triết.

Không chỉ gây ấn tượng bằng những câu trả lời rất nhanh và chính xác ở lĩnh vực sở trường, cả hai bạn nhỏ đã cùng làm “nóng” bầu không khí bằng màn ngẫu hứng beatbox cực chất ngay tại trường quay của Chinh Phục.


Nguyễn Hoàng Giang (Hà Nội) và Lý Quang Triết (TP.Hồ Chí Minh) – cặp đôi Beatboxer cực “chất” của Chinh Phục tuần thứ 7


Khác với Giang và Triết, Trần Nguyễn Đăng Thụy (Đà Nẵng) và Lê Hoài Thiên Trang (TP. Hồ Chí Minh) nhanh chóng kết thân và cùng chia sẻ với nhau niềm đam mê với những phím đàn. Và chủ đề tuần này là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh thể hiện sự am hiểu và kiến thức của mình ở các câu hỏi thuộc lĩnh vực âm nhạc cổ điển.

Lê Hoài Thiên Trang (TP Hồ Chí Minh) và Trần Nguyễn Đăng Thụy (Đà Nẵng) cùng chia sẻ niềm đam mê với những phím đàn. Nổi bật trong các cá tính tại Chinh Phục show thứ 7 này, không thể không nhắc tới Nguyễn Khánh Linh (Thanh Hóa) – nghệ sỹ dance sport “nhí” hay Phạm Ngọc Thảo Vân (Sơn La), Nguyễn Thị Minh Thu (Đăk Nông)...các ca sỹ không chuyên nhưng cực kỳ tự tin và đáng yêu của chương trình.

Trong số 10 “nghệ sỹ tài năng”, ai sẽ là người tỏa sáng trong chương trình Chinh Phục chủ đề Nghệ thuật đương đại? Hãy đón xem Chinh Phục - Vietnam’s Brainiest Kid phát sóng trên VTV6 vào 21h05 thứ 4 ngày 13/08!