Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn
Chân dài làng mốt ăn vận sành điệu tự cầm lái chiếc xe hơi đắt đỏ đến điểm hẹn.

Sau gần một năm định cư tại Mỹ, Ngọc Quyên vừa có chuyến về thăm nhà. Cô nhận lời đảm nhận vai trò vedette và MC chương trình thời trang Ngọc phương Nam, kỷ niệm 16 năm làm nghề của NTK Đinh Văn Thơ. Anh cũng là người bạn thân thiết lâu năm của Ngọc Quyên

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 1

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 2

Sáng ngày 14/8, nữ người mẫu có buổi gặp gỡ cùng nhà thiết kế và đạo diễn chương trình Long Kan. Cô ăn vận sành điệu có mặt tại showroom để thử trang phục và bàn bạc ý tưởng MC chương trình. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 3

Ngọc Quyên gây bất ngờ khi tự lái chiếc xe màu vàng sang trọng. Đây là dòng xe Porsche mui trần, hai cửa, trị giá hơn 3 tỷ đồng. Nữ người mẫu cho hay, cô mượn chiếc xe từ một người bạn thân để thực hiện bộ ảnh mới tại Sài Gòn. Sau buổi gặp gỡ, người mẫu có cuộc hẹn với một ê-kíp hình ảnh khác. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 4

Người đẹp diện bộ trang phục cách tân của NTK Đinh Văn Thơ, áo crop-top khoe eo thon cùng quần ống loe cổ điển. Trang phục đồng tông ăn nhập với gam màu của chiếc xe sang. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 5

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 6

Ngọc Quyên cho biết, cô có khoảng một tháng lưu lại Sài Gòn. Bên cạnh việc thăm gia đình, người thân, người đẹp sẽ nhận lời làm việc cùng một số ê-kíp hình ảnh và thương hiệu. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 7

Sau gần một năm không bước lên sàn diễn thời trang, nữ người mẫu tỏ ra khá hồi hộp. Trước khi về Vệt Nam, cô có hơn một tháng để luyện tập thể thao lấy lại vóc dáng. Nhiều người bất ngờ khi gặp lại Ngọc Quyên bởi nữ người mẫu trông vẫn trẻ trung, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 8

Ngọc Quyên tự lái chiếc xe sang trọng đến điểm hẹn gặp bạn bè. 

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 9

Ngọc Quyên lái mui trần hơn 3 tỷ dạo phố Sài Gòn - 10

Dù không bước lên sàn diễn hay chụp ảnh thời trang, người đẹp vẫn ý thức giữ gìn vóc dáng bằng các phương pháp luyện tập thể thao riêng.