Hotboy Đắc Ngọc làm stylist cho Tuổi 20 hát
V6 – Khán giả sẽ ngạc nhiên thích thú khi biết chàng hotboy đang nổi này chính là người đứng sau những hình ảnh lung linh của Tuổi 20 hát năm nay.Không chỉ là chủ một thương hiệu thời trang, hotboy Đắc Ngọc còn là một stylist và mẫu ảnh khá nổi


Trong mùa thứ hai trở lại, Tuổi 20 hát thực sự gây ấn tượng với khán giả ngay từ những số đầu tiên. Ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức chương trình, bởi khả năng chuyên môn của các huấn luyện viên, và đặc biệt là phần hình ảnh hiện đại, chỉn chu của các thí sinh.

Có được điều này, không thể không nhắc đến chàng hotboy 9x đang rất nổi trong thời gian gần đây: Lê Trần Đắc Ngọc. Không chỉ là chủ một thương hiệu thời trang thiết kế, người mẫu ảnh khá đắt sô, Đắc Ngọc còn khá thành công trong lĩnh vực đạo diễn sự kiện, stylist, và thậm chí là cả MC.

Đắc Ngọc chia sẻ: “Trong mùa giải năm nay, các thí sinh sẽ được chuẩn bị kỹ càng hơn nhờ sự góp mặt của khá nhiều tên tuổi quen thuộc trong giới thiết kế thời trang và make up. Ví dụ như: NTK Nguyễn Thảo Runway, NTK Ngọc Anh Sally, NTK Đặng Khánh Runway, hay chuyên gia trang điểm Quang Bj...Với sự đầu tư nghiêm túc, chúng tôi sẽ mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho các thí sinh nói riêng, và cuộc thi Tuổi 20 hát nói chung”.

Mời các bạn cùng ngắm một số hình ảnh của chàng giám đốc hình ảnh 9x tài năng này!

 


MC Minh Hằng và các thí sinh Tuổi 20 hát nổi bật qua bàn tay của stylist Đắc Ngọc

Các HLV cũng rất hài lòng khi thấy ý tưởng bài vở của mình được trợ giúp đắc lực từ trang phục và cách make up cho thí sinh